6 bước đơn giản để vệ sinh bồn cầu toto kéo dài tuổi thọ

| | 133 Lượt xem | Bình luận

6 bước đơn giản vệ sinh bồn cầu toto đúng cách kéo dài tuổi thọ sản phẩm mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu các bước vệ sinh đúng cách với chúng tôi nhé.

Bồn cầu toto là một trong những thiết bị vệ sinh thường được sử dụng nhất trong phòng tắm. vì vậy, các vết bẩn, vết ố là điều không thể tránh khỏi. bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những bước vệ sinh thiết bị vệ sinh toto sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

các bước vệ sinh bồn cầu toto sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ

Để làm được điều này mọi người chỉ cần phải bỏ ra từ 10 đến 15 phút để làm sạch mà không làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. sau đây là 6 bước làm sạch bồn cầu toto đúng cách hi bọng những chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người.

vệ sinh bồn cầu toto đúng cách

Bước 1: Làm sạch và dọn dẹp những đồ đạc bên cạnh bồn cầu

tại vì, khi tiến hành vệ sinh bồn cầu rất dễ đụng và vướng phải những vật dụng như giá để đồ, chậu, thau. vì thế, trước khi bạn làm sạch bồn cầu bạn cần phải làm sạch và dọn dẹp các đồ vật xung xung quanh và để tách riêng ở một nơi khác. Một lưu ý nhỏ là bạn phải nhớ để mắt tới những vật dụng để trên cao như dây lưng, dầu gội đầu, xà phòng giặt, xà phòng tắm, phụ kiện phòng tắm, .. nếu mọi người không để tách riêng chúng thì rất có thể bồn cầu sẽ là nơi để chúng đấy.

Bước 2: Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa và làm sạch lại bằng nước sạch

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy rửa làm sạch bồn cầu tuy nhiên bạn có thể lựa chọn như chất lỏng, keo dán, bột khô, ... đầu tiên, mọi người phải cần làm ướt bồn sau đó phun chất tẩy rửa sát vào cạnh, vào bệ ngồi. Chú ý càng sâu càng tốt, mục đích của việc này là để chất làm sạch vết bẩn thấm sâu và làm sạch vi trùng đề phòng gây bệnh cho người sử dụng.

Bước 3: Loại sạch những cạnh bên ngoài của bồn cầu

Thời gian để chất tẩy rửa làm sạch bên trong ngấm vào thành bồn cồn, thì các bạn nên bắt đầu với việc làm sạch ở bên ngoài. Lưu ý, mọi người nên được làm sạch từ trên xuống dưới để giảm thiểu sự dính giọt vết chỉ làm sạch nơi vửa lau chùi vệ sinh xong. bắt đầu làm sạch từ két nước, tiếp theo là nắp toilet và tiếp theo là làm sạch toàn bộ khu vực bên ngoài bồn cầu.

Bước 4: Làm sạch phần bệ ngồi

Chỗ ngồi là địa điểm gần nhất để vi khuẩn hay chất tẩy rửa còn sót lại thâm nhập vào cơ thể người sử dụng. vì vậy, đây được xem là chỗ cấp thiết nhất, và cần phải được ưu tiên vệ sinh hàng đầu. Với phần bệ ngồi, bạn cần nhích cao bệ sau đó dùng chất gột rửa để làm sạch nắp sạch sẽ tất cả bên trong và bên ngoài chỗ ngồi, bản lề. Đối với các loại có bệ dễ tháo dời, mọi người cần tháo rời để tiện dung cho việc vệ sinh và cũng dễ dàng làm sạch hơn.

Bước 5: Làm sạch những bộ phận bên trong bồn cầu

Từ bước này, chúng ta phải vệ sinh toàn bộ bồn cầu từ trên xuống dưới, ưu tiên vành bồn cầu. Trong suốt quá trình dội nước, các bạn cho nên chú ý đến tất cả những vết bẩn, chất gột rửa đã được làm sạch hoàn toàn chưa. Sau đó, các bạn tiến hành gập nắp và dội rửa sạch sẽ bảo đảm không lưu vết bẩn nào trên bồn cầu.

Bước 6: Kiểm tra và sắp xếp ngăn nắp lại các vật dụng

Bước này được xem như là một hệ quả của 5 bước trên. vì, có vệ sinh bồn cầu sạch sẽ và an toàn khi sử dụng. Và kiểm tra tổng thể một lần nữa xem còn vết bẩn hay chất gột rửa còn sót lại hay không.

Khi hoàn tất những bước trên mọi người đã có một nhà tắm sạch sẽ và an toàn đảm bảo bảo sức khỏe cho cả gia đình. nếu bạn còn điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.