Bồn cầu inax 117 giá tốt nhất cho mọi gia đình

| | 156 Lượt xem | Bình luận

Nội thất Kim Tín chuyên cung cấp bồn cầu inax 117 chính hãng giá rẻ chất lượng cao , với nhiều tính năng vượt trội .

Nhắc tới thiết bị vệ sinh Inax, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết bị thông minh, có sự tiện nghi cao, phục vụ cho cuộc sống con người. Một trong những sản phẩm được đa số người dân Việt hài lòng đó chính là bồn cầu inax 117.

Tổng quan về bồn cầu inax 117

Bồn cầu Inax có 2 loại là bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối. Bồn cầu một khối có ưu điểm là kiểu dáng sang trọng, dễ dàng vệ sinh và ít bám bẩn, bàn cầu to nên ngồi sẽ thoải mái hơn loại bồn cầu 2 khối, tiết -kiệm nước hơn. Tuy vậy, khi sản phẩm đòi hỏi gia đình bạn phải có không gian rộng và giá thành sản phẩm cao, phù hợp với gia đình có điều kiện.

Bồn cầu hai khối có kiểu dáng đơn giản, dễ dàng lắp ráp, không yêu cầu không gian rộng. Bồn cầu áp dụng hệ thống xả xoáy, thiết kế đẹp, thân bồn liền, không khe kẽ, dễ vệ sinh. Tuy vậy, thân cầu có nhiều khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó lau chùi hơn. Tuy vậy, giá thành sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện của mỗi gia đình.

Bồn cầu inax 117 chính hãng là một trong sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất là trong những dịp cuối năm. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với giá thành là 1.800.000VNĐ. Sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt, tạo nên không gian sang trọng, có đầy đủ các chức năng tiện nghi nhất của một thiết bị vệ sinh hiện đại. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng như ngăn ngừa bụi, vi khuẩn và tẩy những mùi khó chịu ra khỏi phòng tắm bằng các ion dương hoạt tính.

Một số tính năng nổi trội của bồn cầu inax 117

-              Được thiết kế xả rửa thông minh, khó bám bẩn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

-              Công nghệ ECO 4.5 – siêu tiết kiệm nước.

-              Có 2 sự lựa chọn: nắp đóng êm và nắp thường.

-              Xả xoáy, cuốn trôi mọi vết bẩn.

Tất cả những chi tiết của sản phẩm đều được đảm bảo tốt nhất. Các nút xả nhấn, xả gạt đều được làm chắc chắn, tính bền bỉ cao. Chế độ xả rửa vượt trội, giúp cuốn trôi mọi vết bẩn. Lớp men độ trơn bóng để chống dính, khiến cho việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng hơn.

Đơn vị phân phối bồn cầu inax 117

Thiết bị vệ sinh Inax hiện đang được phân phối toàn quốc. Nếu bạn không ở Hà Nội, bạn có thể đến những đại lý phân phối chính hãng của Inax tại các tình thành trên khắp cả nước để lựa chọn sản phẩm. Tại Hà Nội, Kim Tín tự hào là nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng và uy tín nhất. Đến với Kim Tín tại 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bồn cầu inax 117 giá rẻ nhất .