Bồn cầu inax được tích hợp công nghệ đặc biệt nào ?

| | 318 Lượt xem | Bình luận

thương hiệu thiết bị vệ sinh inax đến từ Nhật Bản chắc hẳn ko còn xa lạ với bất kỳ nhà nào. Trong những năm trở lại đây hãng này luôn đưa ra những mẫu sản phẩm mới giúp giải quyết được toàn bộ mọi yêu cầu của các bạn dù là khắt khe nhất, vừa mới đây hãng này có áp dụng công nghệ Eco giúp xả siêu sạch, tiết kiệm nước đem tới sự ưng ý cho mọi người mua.

 

mang công nghệ Eco là 1 trong các công nghệ hoàn toàn mới giúp xả tốt hơn nhưng mà giúp tiết kiệm nước 1 cách thức đáng nói so với trước đây. với các mẫu sản phẩm bồn cầu inax cũ trước đây vấn đề vệ sinh luôn là lỗi sợ hãi của rất nhiều gia đình, nhưng thay vào đó khoa học Eco sẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn, vệ sinh sạch sẽ, giảm thiểu được triệt để vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như giảm thiểu dùng hóa chất để gột rửa.

bồn cầu inax

khả năng thông minh từ công nghệ Eco đem đến kỹ thuật xả, rửa chức năng kép xả chảy 2 mẫu nước hòa vào nhau trong bồn cầu tạo nên lực xoáy cực mạnh làm sạch mọi vết bẩn, mà ko gây ra tiếng ồn lúc sử dụng. hoàn toàn có thể kể đây là khoa học siêu tiết kiệm nước quả không sai do mẫu mã thông minh hai chế độ xả nên tùy vào mỗi lần đi vệ sinh chọn chế độ xả phù hợp nhất.

 

áp dụng kỹ thuật này vào bồn cầu 1 khối đã đem đến sự thay đổi hoàn toàn mới cho mẫu sản phẩm này. Dù mới đưa ra thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được số đông phản hồi tốt từ phía người dùng và doanh số ngày càng một tăng. Vậy còn lý do gì mà không tuyển lựa ngay cho nhà mình bồn cầu inax một khối ứng dụng công nghệ này.

 

Hãy liên hệ ngay mang chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín, 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nôi. Hoặc liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại : 099 628 26 86