Bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ ECO-X đảm bảo an toàn sức khỏe.

| | 119 Lượt xem | Bình luận

 Bồn cầu Inax là dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Với công nghệ xả rửa tiên tiến bậc nhất thế giới, bồn cầu đã mang lại những lợi ích tối ưu nhất.

Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất bồn cầu Inax đem lại sự trải nghiệm an toàn, tiện nghi, hiện đại cho người sử dụng. Vậy công nghệ xả rửa tiên tiến được ứng dụng trong bồn cầu Inax là công nghệ nào? Lượng nước tiết kiệm được mỗi năm nhờ ứng dụng công nghệ này là bao nhiêu? Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng Ebuz.vn tìm hiểu về công nghệ xả rửa tiên tiến vượt trội ECO-X được ứng dụng vào quá trình sản xuất bồn cầu thương hiệu Inax này nhé!

Ưu điểm của công nghệ ECO-X ứng dụng trong bồn cầu

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ ECO-X vào sản xuất bồn cầu Inax giúp mỗi gia đình tiết kiệm 5.000 lít nước/năm. Công nghệ ECO-X được coi là một bước tiến trong công nghệ xả rửa bàn cầu. Những đặc tính thông minh mà nó mang lại gồm: xả rửa mạnh mẽ, giảm thiểu âm thanh khó chịu và đặc biệt là tiết kiệm nước tối ưu.

Bồn cầu Inax với công nghệ xả rửa ECO-X tiết kiệm khoảng 0.4l nước cho xả tiểu và 2l nước cho xả đại. Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đã tính toán và nghiên cứu dựa trên tổ hợp thống kê, với gia đình 4 người trong một năm có thể tiết kiệm lên tới 5.256 lít nước. Với những gia đình nhiều thành viên hơn hay những tòa nhà văn phòng, số lít nước sinh hoạt được tiết kiệm sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Công nghệ xả ECO-X sẽ giúp 100% lượng nước được đẩy qua hai cửa xả phía trên của bồn cầu. Từ phía hai cửa xả, dòng xả kép biến thành dòng xả xoáy nhờ áp lực nước cực mạnh, xoáy và quét sạch toàn bộ bàn cầu. Kết hợp với bề mặt men cứng, trơn bóng của bồn cầu Inax, mọi vết bẩn sẽ được cuốn trôi.

Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ xả rửa tiên tiến kết hợp với lòng xả xi-phong giúp giảm thiểu tối đa sự khó chịu vì tiếng ồn xối nước. Nhờ ECO-X, vệ sinh bồn cầu không cần dùng quá thường xuyên và quá nhiều hóa chất, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng.

Bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ xả rửa ECO-X giúp đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa.

Xem thêm: Bồn cầu inax 1 khối khẳng định đẳng cấp cho phòng tắm của bạn                  

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối uy tín lớn nhất tại Hà Nội địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân. Để biết thêm những mẫu bồn cầu, bàn cầu Inax bán chạy nhất tại đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng Kim Tín quý khách hàng có thể tham khảo bài viết http://ebuz.vn/nhung-loai-bon-cau-inax-ban-chay-nhat-nam-2017.html