Bồn cầu viglacera v35 chất lượng cao giá cả vô cùng hợp lý

| | 491 Lượt xem | Bình luận

bồn cầu viglacera , thiết bị vệ sinh viglacera , bồn cầu viglacera v35 chính hãng chất lượng cao giá cả vô cùng hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ để sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường .

lúc nhắc đến hạng mục bồn cầu trong thị trường thiết bị vệ sinh,thì thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu được phần lớn người tiêu dùng Việt chọn lựa nhất không chỉ bởi mức giá phải chăng mà chất lượng của sản phẩm bồn cầu Viglacera không kém gì các thương hiệu khác như Cotto, Toto hay Inax. Và 1 trong những mẫu mã vượt bậc của hạng mục chính là sản phẩm bồn cầu VIglacera V35. mẫu mã này mang đặc thù gì ? Hãy cùng với chúng tôi phân tích về mẫu sản phẩm này nhé !

Điểm mạnh của bồn cầu viglacera v35

điểm mạnh chung phải kể tới trước tiên của mẫu sản phẩm bồn cầu Viglacera là được sản xuất từ chất liệu sứ vệ sinh Nano nung cao cấp, mang độ sáng bóng cao, thân thiện với môi trường. Lý do bởi nhờ áp dụng khoa học Nano nung Châu Âu mà mỗi sản phẩm bồn cầu , đăc biệt là dòng bồn cầu Viglacera V35 với khả năng kháng khuẩn cao.Ngoài ra, nhờ lớp men trơn bóng tạo nên độ trơn trượt cho bề mặt, chống bám dính, ố bẩn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe và vệ sinh môi trường này.

bồn cầu viglacera v35

Bồn cầu Viglacera V35 được thiết kế theo kiểu bồn cầu 1 khối két liền, mang thương hiệu quốc gia được làm trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại từ Italy với lớp men dày, bóng mịn tạo nên vẻ đẳng cấp, tiên tiến cho kiểu dáng. Đây là sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Việt Nam. vì thế, so với các thương hiệu nhập khẩu quốc tế như Cotto, Viglacera luôn mang chi phí ưu đãi hơn cho mọi quý khách Việt. mẫu mã đặc trưng của Bồn cầu Viglacera V35 là dùng nắp đóng êm giúp khi đóng/mở giảm thiểu tiếng ồn phối hợp cùng với khoa học xả đẩy giúp xả nhanh và mạnh. thành ra, bồn cầu Viglacera V35 được các gia đình mang người lớn tuổi và con nít chọn lựa để đảm bảo sự yên tĩnh.