Các loại bồn tắm inax cho gia đình bạn như thế nào

| | 343 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị phòng tắm như bồn cầu inaxbồn tắm inax, sen vòi inax, chậu rửa inax được gia chủ để ý, chọn lựa tỉ mỉ. Bởi phòng tắm đẹp, được sắp xếp thiết bị khoa học, sạch sẽ giúp nâng cao sức khỏe và ý thức của quý khách.

 

Bồn tắm inax là thương hiệu bồn tắm của Nhật Bản . Kích thước thiết kế bồn phổ biến. Giá bồn tắm inax phổ biến để khách hàng thoải mái chọn lựa phù hợp với túi tiền, đề nghị của mình.

 

Bồn tắm inax không chân yếm thường dành cho những phòng tắm sở hữu diện tích khiêm tốn. dòng bồn tắm này mang lại sự đẳng cấp, hiện đại cho căn phòng. Giá bồn tắm này phụ thuộc vào chức năng của bồn. mẫu bồn tắm này chỉ sở hữu tính năng ngâm, tắm bình thường.

 

Bồn tắm inax massage sở hữu chức năng sục khí và sục nước, chọn chức năng nào là tùy ý bạn lúc dùng trong đó tính năng sục nước là sử dụng nước để massage, chức năng sục khí là bồn tắm mang thêm những bọt khí nhỏ giúp thư giãn thân thể, lưu thông tuần hoàn máu. Bồn tắm massage có nhiều tác dụng đối với sức khỏe thành ra nó được ưa chuộng. bên cạnh đó giá thiết bị vệ sinh inax này khá cao.

 

bí quyết chọn bồn tắm inax. nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh inax như bồn tắm thì rất có thể dựa vào các gợi ý sau. trước tiên, xác định được phòng tắm nhà bạn diện tích thế nào để chọn kích thước bồn tắm. Thứ 2, mua bồn tắm inax cao cấp tại đại lý uy tín và quan tâm đến tính năng của bồn tắm (bồn tắm thường hoặc bồn tắm massage). Thứ 3, chọn dòng bồn tắm inax mang chân yếm hay là bồn tắm inax không sở hữu chân yếm? nếu như chọn mẫu có trang bị chân đế, yếm bao bọc, xiphong thoát nước thì thuận tiện trong quá trình lắp đặt, thuận tiện lúc dùng. mẫu không sở hữu chân yếm thì đề xuất khi lắp đặt phải xây bao vòng quang bồn.

 

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín chuyên cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để rất có thể chọn lựa được sản phẩm bồn tắm inax được tốt nhất, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.