Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax giúp tiết kiệm nước

| | 659 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay với ưu điểm tiết kiệm nước là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

 Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.  So với các hãng thiết bị vệ sinh khác, thì khả năng tiết kiệm nước chính là ưu điểm mà Inax nổi trội so với các hãng khác, và đó cũng chính là tiêu chí mà người tiêu dùng luôn mong muốn khi mua sản phẩm phòng tắm cho gia đình.

Giới thiệu về hãng thiết bị vệ sinh Inax

Inax là thương hiệu lâu đời và uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm của hãng đều có công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm đa dạng từ bồn cầu, chậu rửa, sen vòi… và ưu điểm của tất cả là khả năng tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng chất lượng cao

Bồn cầu và chậu rửa hãng Inax

Đây là những dòng sản phâm vô cùng hot trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, chiếm trọn cảm tình từ phía khách hàng.

Bồn cầu của hãng Inax có thiết kế đẹp, thẩm mỹ, tinh tế mang lại sự sạch sẽ, sang trọng và tiện nghi cho không gian phòng tắm gia đình bạn. Bên cạnh đó, bồn cầu Inax còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như sau:

+  ECO-X (công nghệ tiết kiệm nước: hệ thống kép 2 cửa xạ tạo lực dòng nước xoáy cực mạnh giúp cuốn trôi mọi chất thải bẩn, chỉ cần lượng nước bằng 40% thông thường là đã mang lại hiệu quả rửa, xả mức tốt nhất.

+Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD: hạn chế sự bám dính các vết nhơ, bẩn trên bề mặt, giúp cho việc rửa sạch dễ dàng hơn, không cần quá nhiều nước mà loại bỏ 100% bám bẩn.

+ AQUA CERAMIC - công nghệ làm trắng sạch: công nghệ mới nhất hiện nay được áp dùng vào những sản phẩm bồn cầu Inax, đặc biệt là ở dòng bồn cầu Inax 1 khối. Chỉ với các phân tử nước giúp làm sạch hoàn toàn bồn cầu, đem lại vẻ trắng sáng như mới mặc dù đã sử dụng trong một thời gan.

Vòi rửa mặt Inax

Vòi rửa Inax cũng là một thiết bị vệ sinh đáng để có trong phòng tắm bạn, tuy không nhiều bằng bồn cầu Inax.

Vòi rửa sử dụng côn nghệ ECOHANDLE giúp giảm thiểu lượng nước sử dụng. Nếu mọi người có thói quen tiết kiệm nước thì lựa chọn vòi rửa mặt Inax là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm lượng nước tương đối.

Sen tắm Inax

Lượng nước tắm sử dụng thường không bằng bồn cầu đi vệ sinh. Tuy nhiên mỗi lần tắm thì lượng nước tiêu hao cũng đáng kể.

Vòi sen tắm Inax được ứng dụng công nghệ ECOFUl SHOWE giúp tiết kiệm nước đáng kể, lên tới hơn 30% và đồng thời cũng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ một cách tối đa.

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều tiết kiệm nước một cách đáng kể, đó cũng là ưu điểm nổi trội của hãng Inax, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.