Các tính năng ưu việt của chậu rửa inax

| | 387 Lượt xem | Bình luận

Chậu rửa inax là một trong những dòng sản phẩm bậc nhất của hãng thiết bị vệ sinh inax. với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng tiện lợi thích hợp mang mọi không gian căn phòng nhà tắm gia đình Việt.

 

Thiết bị vệ sinh inax hiện đang là thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam chuyên phân phối những thiết bị vệ sinh chất lượng với nhiều loại giá bán khác nhau. có sắp 100 năm xây dựng và vững mạnh inax hiện đã có chỗ đứng khôn cùng vững chắc trong lòng quý khách.

các thiết bị vệ sinh inax phải kể tới là bồn cầu inax, chậu rửa inax, bồn tắm inax, bồn tiểu, sen vòi…. với rất nhiều những dòng mẫu mã chủng dòng lớn nhỏ để người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được.

có sản phẩm chậu rửa inax có các mẫu thiết kế sau: chậu âm bàn, chậu rửa đặt bàn, chậu đặt dương vành, chậu treo tường, chậu chân dài, chân lửng…. mỗi sản phẩm có một phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại khôn cùng sang trọng và thuận lợi phối hợp mang đồ nội thất.

chậu rửa inax

Chậu rửa inax sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn

có nhiều tính năng ưu việt chậu rửa inax thật sự trở thành sản phẩm có ích được lựa chọn nhiều nhất trong mọi gia đình, sở hữu các khả năng vượt bậc như:

Hệ thống vòi cảm ứng tự động lúc dùng

Nước chảy dạng thác êm ái, nhưng không gây bắn

áp dụng công nghệ Cefiontect giúp bề mặt chậu siêu nhẵn, giúp tránh tối đa những vết bẩn, vi khuẩn bám lên thành.

Van biến thiên nhiệt SMA giúp duy trì nhiệt độ và giữ cho nhiệt độ dao động nước hot ở mức tốt nhất.

Màu đèn led nhiệt độ của nước giúp tiện lợi nhìn thấy

Hơn nữa sản phẩm chậu rửa inax còn được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, vuông, chữ nhật… người mua thuận tiện chọn lựa được sản phẩm thích hợp