Cách tiết kiêm nước cho bồn cầu inax một cách hiệu quả nhất

| | 185 Lượt xem | Bình luận

Hàng ngày bồn cầu được dùng rất thường xuyên, nên việc tiết kiệm nước cho bồn cầu luôn được mọi người quan tâm và lưu ý đến. Sau đây công ty chúng tôi xin chỉ dẫn người sử dụng một số phương pháp tiết kiệm nước hiệu quả nhất cho bồn cầu inax nhé.

 

cách 1 : Điều chỉnh lượng nước trong bồn xả inax

Mỗi bồn cầu đều có mức điều chỉnh nước xả có thể là 4,5l hoặc 7l. khi sử dụng giúp tiết kiệm nước hiệu quả bạn rất có thể điều chỉnh giảm xuống 0,5l nữa như vậy cũng tiết kiệm được đáng kể việc dùng nước hàng ngày.

 

Bước trước hết bạn cần khóa van cấp nước, sau đó tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu ra, tiếp tới thao van rút chốt xoay thang về bên trái sau đó điều chỉnh mức nước về 10 sau đó khóa van lại như cũ và vặn đường ống cấp nước cũng như mở van cấp nước lại sử dụng 1 phương pháp thường ngày.

cách 2: lựa chọn các dòng bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả

sở hữu những mẫu bồn cầu bây giờ cũng có nhiều mẫu bồn cầu giúp tiết kiệm nước hiệu quả như sở hữu mức xả 3,5 lít hay 5 lít, 4,5 lít và 6 lít… với 2 mức xả khác nhau cho mỗi lần đi vệ sinh, để có thể tiết kiệm được nước bạn nên chọn lựa các mẫu bồn cầu sở hữu tốc độ xả nước ít như mẫu sản phẩm bồn cầu inax.

cách 3: Tiết kiệm nước bằng 1 số mẹo nhỏ

Bạn rất có thể cho vào trong bệ đựng nước xả của bồn cầu 1 chau nước sở hữu chứa cát sỏi, hoặc đầy nước giúp chiếm một phần diện tích của bể chứa giúp tránh đi lượng nước nào đó. Lưu ý vị trí đặt chai nước không gây tác động đến việc xả nước.

 

với một số bí quyết rất đơn giản nhưng lại giúp tiết kiệm được một lượng nước không phải nhỏ. Chúc người mua thành công có phương pháp này, đảm bảo tiền điện nước tháng này gia đình bạn sẽ giảm đáng kể.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 099 628 26 86 để sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax , sen vòi inax với giá tốt nhất trên thị trường .