Cách vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm gia đình

| | 194 Lượt xem | Bình luận

Phần nắp vành của bàn cầu viglacera là nơi  có nhiều vi khuẩn. Ngoài việc sử dụng dung dịch tẩy rửa có sẵn , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và rẻ tiền hơn bằng dấm ăn và baking soda Bạn lấy một cốc dấm trắng...

1. Vệ sinh bàn cầu

Phần nắp vành của bàn cầu viglacera là nơi  có nhiều vi khuẩn. Ngoài việc sử dụng dung dịch tẩy rửa có sẵn , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và rẻ tiền hơn bằng dấm ăn và baking soda Bạn lấy một cốc dấm trắng và một ít baking soda  rồi đổ cả hai thứ vào toilet , ngâm 30 phút , sau thời gian ấy dùng bản chải chà rửa bàn cầu . Chiếc bàn cầu sẽ khiến bạn phải kinh ngạc và bất ngờ . Hoặc bạn trộn hỗn hợp chanh và bằng sa bạn chỉ việc trộn chung 2 loại vật liệu này  và dùng nó để cọ các vết bẩn bàn cầu của bạn sẽ trở nên sáng sạch.
2. Vệ sinh gương sen

Khi bạn tắm bạn hãy "tắm" cho gương sen . Dùng một chiếc chổi cao su nhỏ hay khăn mềm lau tất cả những nước bị tan lạc ra Giá cá chỉ lấy mất của bạn một hoặc hai phút nhưng lại giúp bạn miễn trừ nấm mốc Thêm lên trên lĩnh vực tường đặt vòi sen . Chú ý kĩ vào những tấm rèm che lĩnh vực lâm dục do nấm mốc rất dễ Lộ rõ ra với đại tôn trên đó.

thiet-bi-ve-sinh-vglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

3. Với chậu rửa viglacera

Bạn trộn chung 2 muỗng baking soda 1 bát nước 1 nửa bát giấm và một ít cam thuỷ để làm nên hỗn hợp loát tiển nhằm phiêu tịnh mốc và cặn xà bông bám quanh cạnh chậu rửa viglacera hỗn hợp này bất cẩn giúp loại bỏ những tạp chất cứng đầu hơn .

4.Làm sạch gương

Những vết ố nước , xà bông đậu lưu trên gương làm gương trở nên có hình thức khó coi và đục mờ . giải pháp rất giản đơn bạn hãy dùng kem cạo râu để lau gương chiếc gương sẽ trở nên sáng như mới.

 

thiet-bi-ve-sinh-vglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

5. Đánh bay vết rỉ sét

Những vết rỉ sét  làm cho phòng vệ sinh của bạn trông kém phần sang trọng Và điều đáng nói là những vết rỉ này bám rất dai bạn có cọ rửa mỏi cả tay nó cũng chẳng chịu bay đi .cách xử lý là bôi nha cao vào vết rỉ sét để chừng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh những vết rỉ sét khắc sẽ bong ra mang đến cho bạn một phòng tắm sáng sạch như mới.

Lưu ý:

KHông nên dùng bất cứ hóa chất để tẩy rửa thiết bị vệ sinh viglacera , bởi mạ tằng quang khiết trên thân sản phẩm rất mỏng. Nên dùng loại khăn bông để lau vừa hấp phụ tốt vừa không làm trầy xước thiết bị vệ sinh viglacera Việc lau sạch nước trên  tránh đóng cặn vôi loang lổ trên sản phẩm là một thói quen nên duy trì nhật thường sẽ giữ lại các lớp cặn vôi tích tụ đóng dày trên thiết bị vệ sinh.

 

Xem:

Những điều không nên khi làm nhà vệ sinh