Cần chú ý gì khi lắp đặt bồn tắm toto?

| | 309 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Toto ngày nay đang là xu hướng mới cho năm 2017, đặc biệt là khi nhu cầu của con người càng ngày càng cao thì việc thư giãn sau 1 ngày lao động mệt mỏi là rất cấp thiết.

Thiết bị vệ sinh Toto ngày nay đang là xu hướng mới cho năm 2017, đặc biệt là khi nhu cầu của con người càng ngày càng cao thì việc thư giãn sau 1 ngày lao động mệt mỏi là rất cấp thiết. Để đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng, Toto đã cho ra đời sản phẩm bồn tắm massage Toto.

Bồn tắm Toto hiện có rất nhiều loại, từ loại có hình thức đơn giản, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống, cho tới các mẫu bồn tắm tiên tiến có trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu hay cài đặt nhạc giải trí tự chọn.

bồn tắm toto

ngoài ra, vì bồn tắm Toto là thiết bị dùng lâu dài nên bạn phải chú ý đến chất lượng đầu tiên, rồi mới tới giá cả. Bình thường giá bồn tắm được quyết định bởi nhiều yếu tố chung như giá cả sản phẩm trong nước và giá cả nhập khẩu.

Kích cỡ lớn đắt hơn kích cỡ nhỏ; màu rẻ nhất là màu trắng, rồi đến hồng, xanh, kem, xanh đậm, đỏ đậm… bình thường, màu đậm giá cao hơn màu nhạt; mẫu mã cong, tròn khó tạo hình hơn nên thường đắt hơn kiểu thẳng.

Một điểm đặc trưng nữa là việc sử dụng bồn tắm Toto tương đối tốn nước, bởi thế bạn cần tính toán kỹ điều kiện tài chính để tránh tình trạng bỏ phí bồn sau này. Đặc biệt vào mùa đông phải dùng nhiều tới nước nóng.

Muốn lắp đặt bồn tắm Toto phải tính tới nguồn cung cấp nước phải bảo đảm (bồn nước từ 1,5 khối trở lên hay có máy bơm tự động, bình nước nóng phải có dung tích lớn (30 lít trở lên), cần chú ý đến diện tích nhà tắm phải từ 2m2 trở lên, tốt nhất là khoảng 4m2 là hợp lý nhất.

Lưu ý khác là ngoài tiền mua bồn, phải tính cả tiền lắp đặt bồn tắm Toto. Rẻ nhất là sử dụng gạch xây, ốp lát ra ngoài. nếu mà cầu kỳ hơn, bạn có thể đặt làm viền bể bằng đá granit hay bằng gỗ. tuy nhiên, cách này đòi hỏi nhiều chi phí hơn, gấp 2 đến 3 lần tiền ốp lát bình thường.

Quan trọng hơn cả, lúc mua bồn tắm Toto cần chọn nơi nào có thời hạn bảo hành lâu, kỹ càng không chỉ với bồn tắm mà cả xiphông. bình thường, bồn tắm được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tuỳ nhãn hiệu.

Và nếu như bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto cao cấp, bồn cầu toto, sen vòi Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa mặt Toto,.. Hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận giảm giá lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Liên hệ số hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.