Chậu rửa viglacera vi5 cam kết hàng chính hãng giá tốt

| | 157 Lượt xem | Bình luận

thế mạnh lớn nhất của chậu treo tường là giúp tiết kiệm không gian tối đa và tiện dụng vệ sinh. Sản phẩm sứ của thiết bị vệ sinh Viglacera với công nghệ men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở thành bền đẹp với thời gian,diệt khuẩn chống bám bẩn. Đó là các lợi thế mà sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 đem đến.

 

Những ưu điểm nổi bật của chậu rửa viglacera vi5

Được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật tiên tiến của Italy, chậu rửa viglacera vi5 còn được gọi là chậu treo tường, chân chậu lửng với kiểu dáng đơn giản, sang trọng, lòng chậu sâu rộng giúp cho thoải mái khi sử dụng, đặc biệt được thiết kế với lỗ thoát trần vết bẩn được làm sạch một cách tối đa nhất. Nhờ vận dụng công nghệ: Men Nano nung nên chậu rửa với chức năng diệt tốt vi khuẩn, chống bám dính tối đa. Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian tốt nhất và tiện dụng vệ sinh.

 

tính năng vượt bậc chậu rửa viglacera vi5 treo tường chân lửng là: Được treo trên tường ở độ cao phù hợp với công năng của chậu và sự luôn tiện nghi cho khách hàng. Chậu mang kèm chân đỡ dạng lửng vừa làm bệ đỡ cho chậu, vừa có thể khéo léo che ống dẫn nước mang đến vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp.

chậu rửa viglacera vi5

Nhờ áp dụng công nghệ Men Nano nung: Sản phẩm sứ của Viglacera mang khoa học men nano nung giúp bề mặt sứ vệ sinh Viglacera trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian, diệt khuẩn chống bám bẩn tốt. Tỷ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men Nano nung đạt 89% trong khi tỉ lệ diệt khuẩn của sứ vệ sinh men thường chỉ đạt từ 5% đến 10%. Chính bởi vậy chậu rửa viglacera vi5 bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dùng tuyệt đối.

 

bên cạnh đó, các đặc tính cơ lý vượt trội của sứ vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn quốc tế tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu (về độ hút nước, độ thám mực), lúc đó các sản phẩm ko bị nứt rạn trong môi trường tự nhiên, tạo độ bền cho sản phẩm dùng trong thời gian dài.

chậu rửa viglacera vi5

Viglacera cam đoan đem đến cho người mua sự thỏa mãn tối đa không chỉ với sản phẩm chậu rửa viglacera vi5 mà còn với các sản phẩm được cung ứng theo khoa học mới hiện đại, đảm bảo chỉ tiêu “xanh”, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, kiểu dáng đồng bộ hiện đại, chất lượng cao và mức giá ưu đãi, tiến độ nhanh nhất.

Chậu rửa viglacera vi5 là sản phẩm chính hãng của Viglacera, bền đẹp, giá tốt nhất thị trường chỉ có tại công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín. đến với Kim Tín bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm chậu rửa viglacera hài lòng nhất với chương trình tri ân người tiêu dùng sale off từ 15% - 30% trong năm. quý khách vui lòng iên hệ trực tiếp Showroom theo số Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn, hoặc địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp miễn phí tốt nhất.