Chậu rửa viglacera vtl3 chất lượng cao giá tốt nhất trên thị trường

| | 180 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện giờ, chậu rửa viglacera vtl3 đang là loại sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá cao và tin dùng. Vậy chậu rửa viglacera vtl3 sở hữu những đặc điểm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Chậu rửa viglacera vtl3 kết hợp với chân vl1t tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo nhất. Thuộc dòng sản phẩm : Chậu rửa chân lửng, chậu rửa treo tường. thế mạnh đặc biệt mẫu chậu rửa này là được sản xuất nhờ vận dụng men Nano nung diệt khuẩn, chống bám dính. Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa, thuận tiện vệ sinh. Chậu rửa viglacera vtl3 sở hữu màu trắng tạo nên cảm giác thoải mái và đẳng cấp, hiện đại cho không gian phòng tắm.

chậu rửa viglacera vtl3

Chậu rửa viglacera vtl3 thiết kế khuôn mẫu từ Italy, lấy ý tưởng tiết kiệm không gian kết hợp với những đường nét mạnh mẽ có phong cách Châu Âu, nhà thiết kế Pasquetti Pier Paolo đã tạo nên những bộ sản phẩm sứ vệ sinh vô cùng độc đáo. những ngoài mặt từ đường cong của hình cầu, hình khối được sử dụng 1 phương pháp khéo léo khiến cho sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera chinh phục hầu hết nhu cầu của khách hang.

 

Nhờ vận dụng khoa học men Nano nung là men Nano Tio2 được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua công đoạn nung ở nhiệt độ khoảng một.250°C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm chậu rửa viglacera vtl3, lớp men trở thành siêu bền mãi mãi với thời kì và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Đê tránh không mua phải hàng nhái, hàng nhái kính mong quý người mua tới liên hệ tin cậy, những đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera với uy tín trên thị trường, sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera sau khi bàn giao tại Dự án phải bảo đảm có chứng chỉ phân phối đi kèm, đúng chủng dòng, tem nhãn của dịch vụ.

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín kiêu hãnh là của hàng phân phối uy tín nhất Hà Nội. Hãy tới với chúng tôicông ty chúng tôi, có kinh nghiệm gần 20 năm là tổng đại lý sứ vệ sinh, gạch ốp lát, và chuyên phân phối các hang thiết bị vệ sinh lừng danh, chúng tôi tin chắc sẽ làm chấp nhận khách hàng hang với chế độ bảo hành dài hạn kèm phổ thông khuyến mãi lúc mua hang và đảm bảo về chất lượng.

 

Để được tương trợ trả lời phải chăng nhất về mẫu sản phẩm chậu rửa viglacera vtl3 cũng như các mẫu sản phẩm chậu rửa viglacera khác, người dùng sở hữu thể liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng theo số máy 04 6675 8083 hoặc trực tiếp tới mua hàng tại showroom theo liên hệ – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin thực bụng cảm ơn!