Chỉ với 1,5 triệu nên mua bồn cầu nào?

| | 182 Lượt xem | Bình luận

Nhưng liệu chất lượng của những bàn cầu này có đảm bảo không? Thực tế, các chuyên gia đã khẳng định, các thiết bị vệ sinh viglacera ngay cả những sản phẩm có giá thành thấp vẫn đảm bảo..

Với phương châm giá cả phù hợp cho mọi nhà, Viglacera đưa ra những mẫu bàn cầu hai khối với giá chỉ từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu.

Nhắc đến thương hiệu Viglacera, nhiều khách hàng nghĩ rằng với thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và cao cấp như vậy giá sản phẩm ít nhất cũng trên 2 triệu đồng.

Chỉ dưới 1,5tr triệu vẫn có thể mua được bồn cầu viglacera.

Nhưng liệu chất lượng của những bàn cầu này có đảm bảo không? Thực tế, các chuyên gia đã khẳng định, các thiết bị vệ sinh viglacera ngay cả những sản phẩm có giá thành thấp vẫn đảm bảo đúng tiêu chí chất lượng đề ra. Phần sứ sản phẩm được bảo hành 10 năm, phần phụ kiện được bảo hành 24 tháng như các sản phẩm thông thường khác.

Nếu với kinh phí eo hẹp, bạn chỉ định mua một chiếc bồn cầu với giá hơn triệu, thì Viglacera là sự lựa chọn số một của bạn. Bạn hãy tìm đến các mã sản phẩm bồn cầu hai khối như VI44, VI77, VI88, VTL2,…

Bàn cầu Viglcera VT18M  tiết kiệm nước với giá hơn triệu

Các mã bồn cầu hai khối dướng 1,5 triệu đồng đều có kiểu dáng thiết kế phổ thông, chức năng tiện dụng. Có 2 kiểu bạn có thể lựa chọn: Bàn cầu một chế độ xả và hai chế độ xả. Với loại bàn cầu một chế độ xả như VI88 hoặc Vi44 giá chỉ dao động trong khoảng 1,2 đến 1,4 triệu đồng. Với loại bàn cầu hai chế độ xả, giúp tiết kiệm nước hơn có giá cao hơn một chút khoảng 1,4 đến 1,5 triệu đồng.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, việc tiết kiệm đang là điều cần thiết đối với nhiều gia đình. Vì thế việc lựa chọn những sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng đảm bảo kèm theo đó là những dịch vụ hậu mãi tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu.  Với thiết bị vệ sinh Viglacera có thể giúp gia đình bạn làm được điều đó. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín,địa chỉ 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà nội, SĐT 04 66765 8083 hoặc 0978 414 468