Chia sẻ mẹo làm sạch bồn cầu Caesar đơn giản nhưng hiệu quả

| | 732 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình, thường xuyên sử dụng do đó hay bị bẩn ố. Sau đây là mẹo làm sạch bồn cầu Caesar đơn giản mà hiệu quả.

Chất liệu chủ yếu để sản xuất thiết bị vệ sinh là men sứ, 1 số dòng sản phẩm như bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar,…Vậy làm như thế nào để vệ sinh sản phẩm với những nguyên liệu rẻ tiền mà vẫn sạch, cam đoan an toàn sức khỏe?

Mẹo làm sạch bồn cầu Caesasr đơn giản mà hiệu quả

Bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar đều được sản xuất dựa trên nền kỹ thuật hiện đại, sử dụng chất liệu men sứ trắng, với khả năng kháng khuẩn, thuận tiện vệ sinh. bên cạnh đó trong thời gian sử dụng lâu, sản phẩm sẽ khó vệ sinh hơn. Vậy bạn luôn muốn thiết bị vệ sinh Caesar được sáng bóng? Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

 

Bồn cầu Caesar là sản phẩm thiết bị vệ sinh được dùng rất nhiều trong các gia đình Việt hiện nay. Dó đó việc vệ sinh để sao sản phẩm luôn sạch luôn mới là điều rất cần thiết và phải thường xuyên. ngoài ra những gia đình thường hay sử dụng hóa chất để tẩy rửa, nhưng nhược điểm lớn nhất là rất không an toàn và gây hại tới sức khỏe con người. với cách thức sử dụng những vật liệu tự nhiên sẽ giúp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn hơn.

 

cách thứ nhất, vệ sinh bồn cầu Caesar, hay bồn tắm Caesar bằng Banking Soda. Bằng cách thức sử dụng giấm trộn với baking soda theo tỉ lệ 1:1, một cốc giấm trắng và một thìa baking soda. Sau đó, đem đổ hỗn hợp này vào vào bồn cầu, ngâm trong khoảng thời gian 30 phút. với vật liệu rẻ tiền như vậy, bạn đã có thể khiến sạch sản phẩm trắng sạch như mới.

 

Công hiệu của giấm: đây là một loại nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà giúp bồn cầu nhà bạn sạch tinh tươm và hết sức an toàn. các chất bám dính trong bồn cầu thường có tính kiềm còn giấm có tính axit. do đó, axit trong giấm giúp trung hòa kiềm rất tốt, giúp đánh tan mọi vết ố bẩn bám đính nhanh chóng. đặc biệt hơn, giấm còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi vô cùng tốt.

 

phương pháp thứ 2, có thể dùng chanh tươi để vệ sinh bồn cầu Caesar hoặc bồn tắm Caesar. Bằng cách bạn trộn nước cốt chanh cùng với bột giặt áo quần. Đem hỗn hợp này cho vào bồn cầu và ngâm khoảng 20 phút. Tiếp theo, sử dụng bàn chải chà mạnh thì sẽ nhanh chóng loại bỏ những vết ố vàng.

 

mẹo vệ sinh bồn cầu Caesar đơn giản mà hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn mẹo làm sạch bồn cầu Caesar đơn giản, hiệu quả chúc các bạn thành công. nếu như các bạn có nghi vấn gì liên quan tới bồn cầu hay bất lỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 để được giải đáp nghi vấn nhanh nhất. Được phục vụ các bạn và vinh hạnh cho đơn vị nội thất Kim Tín chúng tôi.