Có mấy loại bồn cầu caesar

| | 295 Lượt xem | Bình luận

Vậy bồn cầu Caesar có những loại nào? Chất lượng và mẫu mã có đẹp không? Giá cả thế nào? Đây là những băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh caesar cho gia đình mình.

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng nhất trong phòng tắm gia đình. Bồn cầu Caesar chính hãng luôn đảm bảo chất lượng có khả năng chống vi khuẩn hiệu quả và bề mặt sáng mịn nhờ được nung trực tiếp bằng men NaNo kháng khuẩn.

Vậy bồn cầu Caesar có những loại nào? Chất lượng và mẫu mã có đẹp không? Giá cả thế nào? Đây là những băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh caesar cho gia đình mình.

Bồn cầu Caesar có thiết kế đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã vì vậy có khả năng phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Trước khi quyết định mua sản phẩm nào, phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và diện tích của phòng tắm bởi mỗi một mẫu sản phẩm lại có những đặc điểm riêng. Vì vậy, bạn hãy trực tiếp đến caesarviet.com tại số 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng.  Đến với showroom caesarviet.com, quý khách hàng không những chọn được mẫu bồn cầu Caesar  như ý mà còn có thể xem các thiết bị vệ sinh Caesar khác như bồn tắm caesar, sen vòi caesar, chậu rửa caesar, vòi xịt….

Bồn cầu caesar được chia làm ba loại chính là bồn cầu một khối (hay bồn cầu két liền), bồn cầu hai khối (hay bồn cầu két rời) và bồn cầu két âm tường

Bồn cầu 1 khối két liền: Thiết kế của mẫu bồn cầu này khá hiện đại và sang trọng được phù hợp với những không gian phòng tắm hiện đại. Với công nghệ xả đẩy – hút của bồn cầu caesar xả nước động nhanh mạnh nhưng không gây tiếng ồn. Đặc biệt , công nghệ tráng men Nano từ Italia được sử dụng để sản xuất bàn cầu Caesar có khả năng chống bám bẩn cũng như vi khuẩn rất tốt .

 

Bồn cầu một khối caesar

Bồn cầu 2 khối két rời: Điểm đặc biệt của mẫu bồn cầu này là có téc nước tách rời với thân bồn cầu.. Bồn cầu hai khối caesar có giá thành hợp lý, dễ lắp đặt

+ Bồn cầu két âm tường: Đây là mẫu bồn cầu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những không gian nhỏ hẹp, cần tiết kiệm diện tích.Bồn cầu âm tường caesar này rất phù hợp để dùng trong các nhà vệ sinh công cộng. Bàn cầu có két nước âm tường giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Để sở hữu một phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại và sang trọng, hãy lựa chọn những mẫu thiết bị vệ sinh caesar chính hãng tại caesarviet.com.

Xem thêm:

Phân biệt 2 loại bồn cầu caesar: bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối