Công nghệ mới được sản xuất trên thiết bị vệ sinh inax

| | 109 Lượt xem | Bình luận

kỹ thuật Proguard được cải tiến và đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax đem lại chống bám bẩn cực tốt. 

kỹ thuật Proguard được cải tiến và đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax đem lại chống bám bẩn cực tốt. với công nghệt này khách hàng sẽ ko cần phải lo lắng thiết bị vệ sinh nhà mình bán bẩn sau mỗi lần dùng nữa.

thiết bị vệ sinh inax

Chắc hẳn lúc dùng bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều cảm giác thấy vô cùng khó chịu lúc bị bám bẩn, sau một thời gian dùng. các vất bẩn chính là mần mống của rất nhiều bệnh nguy hiểm mà người dùng cần vô cùng chú ý, rất có thể gây hại cho người sử dụng, để lâu sẽ rất khó tẩy rửa khiến cho phòng tắm gia đình bạn cảm thấy khó chịu mỗi lúc bước vào.

 

Được ứng dụng kỹ thuật Proguard vào các sản phẩm sứ của thiết bị vệ sinh inax giúp tăng cường chức năng chống bám bẩn vô cùng hiệu quả, dù sau thời gian sử dụng lâu dài. Bạn sẽ ko còn phải lo âu về vấn đề vệ sinh nữa.

 

kỹ thuật Proguard là một trong những kỹ thuật hết sức độc đáo giúp ngăn chặn hiệu quả việc hình thành những mảng bám, vết ố bẩn dù thời gian có dùng lâu nhưng vẫn luôn giữ được độ sáng bóng. Proguard kết hợp với phân tử Silic giúp bảo được bề mặt sứ lâu dài.

thiết bị vệ sinh inax

phần nhiều các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax .... được làm bằng chất liệu sứ đều được ứng dụng công nghệ này, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm thiết bị vệ sinh inax cho gia đình mình.

 

nếu người dùng còn bất kỳ nghi vấn nào cũng như cần trả lời xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín

Địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu về sản phẩm thiết bị vệ sinh inax