Công nghệ vượt trội nắp rửa bàn cầu thế hệ mới

| | 287 Lượt xem | Bình luận

Hành trình chiếc nắp bàn cầu điện tử washlet toto đến nay đã được hơn 1 thế kỷ, chúng luôn chiếm giữ thế độc tôn và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Hành trình chiếc nắp bàn cầu điện tử washlet toto đến nay đã được hơn 1 thế kỷ, chúng luôn chiếm giữ thế độc tôn và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Từ khi ra đời, kiểu dáng của chiếc nắp bàn cầu điện tử đa chức năng này luôn cải tiến và đổi mới. Các chức năng của chúng vì thế cũng rất được quan tâm đầu tư để ngày hôm nay chúng trở nên thân thiện và được càng nhiều người biết đến hơn nữa.

Ngay từ khi ra đời năm 1980, chiếc washlet đầu tiên được bán ra với thiết kế còn thô sơ, ít chức năng thì nay các sản phẩm của toto đã mang đậm tính chất cao cấp, sang trọng. Theo thống kê, kể từ 1980 đến nay, sản phẩm washlet đã bán đước 25 triệu nắp và tiêu thụ trên toàn thế giới.

Hình ảnh washlet những năm 1980

Hình ảnh washlet những năm 1980

Tại Việt Nam chúng ta, với ba mẫu mã cho sự lựa chọn của khách hàng, washlet của toto nổi bật bởi thiết kế thanh lịch với đường cong cuốn hút đầy tinh tế và hoàn hảo. Các chức năng ưu việt của chiếc nắp này, có thể xem là chuẩn mực cho các sản phẩm cùng loại và chất lượng tuyệt vời đã được kiểm chứng qua hơn 10 năm mà toto đã có mặt tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động của nắp bồn cầu rất đơn giản, khi bạn giải quyết xong nhu cầu, cần phun nước sẽ di chuyển ra đúng vị trí để làm vệ sinh cho người dùng, sau đó hệ thống sấy sẽ hoạt động để quá trình làm khô tiếp tục. Sau đó, cần phun nước di chuyển trở lại vị trí ban đầu và được làm sạch cho lần sử dụng tiếp theo. Một vài chức năng thêm của dòng sản phẩm cao cấp này là sự trang bị một hệ thống lọc khí, hệ thống làm ấm chỗ ngồi ba cấp nhiệt độ.
Khi giải quyết xong nhu cầu, cần phun nước sẽ di chuyển ra đúng vị trí để làm vệ sinh cho người dùng, sau đó, hệ thống sấy sẽ hoạt động để quá trình làm khô.

Sản phẩm Whaslet đã được chứng nhận là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh, hợp sinh thái và tiết kiệm nước vì cách sử dụng của nó không đòi hỏi người dùng phải sử dụng những hoá chất đối phó với những tình huống tắc, nghẽn bồn cầu vì... giấy.

Trên đây là một vài những ưu điểm của dòng sản phẩm công nghệ cao washlet toto. Hiện tại thiết bị vệ sinh toto như bệt vệ sinh toto, lavabo toto, vòi sen tắm toto, van xả tiểu toto, phụ kiện phòng tắm toto,… các mẫu sản phẩm đều được chúng tôi đăng tải chi tiết trên website. Hy vọng các bạn sẽ tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.