Đa dạng mẫu bồn cầu Caesar

| | 355 Lượt xem | Bình luận

Đến với thiết bị vệ sinh Caesar, khách hàng sẽ có một sự lựa chọn phong phú, làm đa dạng thêm cho phòng tắm gia đình.

Caesar luôn chú trọng đa dạng các mẫu mã sản phẩm để phù hợp cho nhiều không gian phòng tắm. Chỉ riêng bồn cầu Caesar cũng có tới mấy chủng loại, với mỗi chủng loại lại là rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đến với thiết bị vệ sinh Caesar, khách hàng sẽ có một sự lựa chọn phong phú, làm đa dạng thêm cho phòng tắm gia đình.

Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín xin giới thiệu một số mẫu mã cơ bản của bồn cầu Caesar. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất kèm theo chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

 

1. Bồn cầu hai khối hay bồn cầu két rời.

Với các phòng tắm nhỏ, việc lựa chọn bồn cầu một khối sẽ chiếm lớn diện tích căn phòng. Vì vậy, nếu phòng tắm bạn được thiết kế nhỏ, bạn có thể lựa chọn kiểu bồn cầu hai khối. Bồn cầu hai khối Caesar khá đa dạng về kích thước, giá thanh lại rẻ hơn so với bồn cầu một khối. Đặc biệt, các lắp đặt đơn giản, không phức tạp như bồn cầu một khối.

 

 

Bồn cầu hai khối Caesar

2. Bồn cầu một khối hay bồn cầu két liền

Nếu phòng tắm nhà bạn rộng, hãy lựa chọn bàn cầu một khối. Sản phẩm bàn cầu một khối được thiết kế khá to, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống xả nước của bồn cầu một khối  khá êm, hệ thống xả vành rim, tiết kiệm tối đa nước. Ngoài ra, bàn cầu được thiết kế rất dễ dàng vệ sinh, hạn chế tối đa bám bẩn vào các khe nhỏ.

 

 

 

Bồn cầu một khối Caesar

 

3. Bồn cầu xổm

Bồn cầu xổm thường dùng cho các khu công cộng hoặc cũng có thể sử dụng cho gia đình . Bồn cầu xổm Caesar được thiết kế hiện đại, rất tiện dụng. Bạn có thể lựa chọn két nước treo trên tường hoặc xả gạt bằng tay.

 

bon-cau-xom-caesar-cs1280

 

Bồn cầu xổm Caesar

4. Bồn cầu xả gạt tay.

Nếu bạn muốn chọn dòng sản phẩm bồn cầu có độ bền cao cho gia đình thì bồn cầu xả gạt bằng tay là sự lựa chọn tốt nhất. Bàn cầu xả gạt bằng tay có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, loại bồn cầu này có một nhược điểm lớn là khá tốn nước.

5. Bồn cầu thông minh

Với dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị vệ sinh Caesar có dòng bồn cầu thông minh. Với nắp rửa điện tử có nhiều chức năng như rửa trước, rửa sau, sấy khô, sưởi ấm,  là sự lựa chọn cho các gia đình khá giả.

 

Xem thêm: Thiết kế phòng tắm với thiết bị vệ sinh Caesar