Đẳng cấp hơn với công nghệ tự đông Ecopower trên vòi rửa Toto

| | 130 Lượt xem | Bình luận

Mới đây, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto đã cho ra mắt mẫu sản phẩm vòi rửa sử dụng công nghệ Ecopower với những tính năng vượt trội và khả năng tiết kiệm nước đến bất ngờ.

Sánh đôi với thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, thiết bị vệ sinh Toto cũng là thương hiệu nổi tiếng với những công nghệ vượt trội mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt là công nghệ mới ra Ecopower lại càng nâng tầm thương hiệu này lên.

Tìm hiểu về công nghệ Ecopower

dang-cap-hon-voi-cong-nghe-tu-dong-ecopower-tren-voi-rua-toto

Công nghệ Ecopower

Ecopower là công nghệ mới hoạt động dựa trên tính năng tự động cảm ứng mà không cần phải sử dụng công tắc rườm rà như những vòi rửa thông thường. Nhờ có công nghệ này, mà việc sử dụng vòi rửa Toto cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giờ đây thay vì sử dụng nút ấn hay cần gạt để điều chỉnh nước thì bạn sẽ chỉ cần đưa tay dưới vòi rửa là nước sẽ tự động chảy ra làm sạch tay của bạn. Khi không có nhu cầu nữa, bạn cho tay ra ngoài là hệ thống cũng sẽ tự động ngắt dòng nước đang chảy, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước một cách tối đa nhất.

Thiết kế của vòi rửa Toto sử dụng công nghệ Ecopower

Sử dụng công nghệ Ecopower, vòi rửa Toto có cấu tạo từ 2 phần chính đó là:

Mắt cảm ứng tự động: Đây là thiết bị cảm ứng siêu nhỏ, được gắn trực tiếp ngay trên phần đầu vòi dùng để nhận diện cảm ứng đồ vật khi đặt dưới vòi rửa. Với chiếc mắt thần kì này, việc bạn đưa tay vào hay bỏ tay ra sẽ được nhận diện một cách rõ ràng, từ đó điều chỉnh nguồn nước cho phù hợp hoặc tự động ngắt nước. Tuy nhiên để mắt thần hoạt động thì cần phải có điện từ bộ phận tạo điện bên trong.

cong-nghe-tu-dong-ecopower-tren-voi-rua-toto

Vòi rửa Toto sử dụng công nghệ Ecopower

Bộ phận tự tạo điện: Được gắn bên trong vòi nước, bộ phận này sẽ có khả năng tự tạo ra nguồn điện đủ để giúp cho mắt thần cảm ứng hoạt động. Tận dụng dòng nước chảy để tạo ra điện, giống như một chiếc thủy điện thu nhỏ, hệ thống này sẽ không cần phải sử dụng nguồn điện năng có trong gia đình bạn.

>> Xem thêm Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto hoàn hảo cho nhà tắm rẻ đẹp

Vòi rửa Toto với công nghệ Ecopower thường được sử dụng tại đâu?

Với những ưu điểm vượt trội như thế, vòi rửa Toto với công nghệ Ecopower được sử dụng tại tất cả các công trình đặc biệt là các công trình công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm,...với lượng người sử dụng lớn và liên tục. Lắp loại vòi rửa này sẽ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm nước, điện năng và chi phí sử dụng.

Với mẫu sản phẩm này, Toto lại một lần nữa chinh phục được một lượng khách hàng lớn, tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt.