Điểm khác biệt của bồn cầu inax treo tường

| | 151 Lượt xem | Bình luận

 Không gian nhà tắm của bạn không được rộng cho lắm và bạn đang cần những thiết bị không làm tốn diện tích. Lựa chọn phù hợp nhất đó chính là chiếc bồn cầu treo tường inax.

diem-khac-biet-cua-bon-cau-inax-treo-tuong

Chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những chiếc bồn cầu được thiết kế có đế như loại 2 khối hay 1 khối trên thị trường. Với bồn cầu inax treo tường thì việc lắp đặt cũng như thiết kế đều khắc hẳn so với 2 loại trên.

Khác về cách lắp đặt thiết bị

Bồn cầu inax treo tường, nghe đến cái tên chắc hẳn bạn cũng đã hình dung một phần nào đó rằng nó được lắp treo trên tường. Vâng, quả đúng là như vậy, toàn bộ thiết bị của loại bồn cầu này như bình chứa nước, ống dẫn.. được lắp âm vào bên trong bức tường. Điều này làm giảm thiểu tối đa khoảng không gian của chiếc bồn cầu, nhà tắm của bạn sẽ rất là thoáng và nhẹ mắt.

Trong quá trình lắp đặt, có thể điều chỉnh độ cao của chiếc bồn cầu treo tường sao cho thoải mái đối với người sử dụng. So với bồn cầu thông thường có kích cỡ đã có sẵn không chỉnh được chiều cao của bệ thì bồn cầu inax treo tường đã rất tối ưu trong vấn đề này.

Giúp vệ sinh dễ dàng

Bồn cầu inax treo tường được sản xuất với công nghệ chống nấm mốc, chống bám bẩn từ Nhật Bản cùng với việc thiết kế âm bên trong tường không những giảm diện tích mà còn giúp việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Do thiết kế không tiếp xúc với sàn nhà nên bồn cầu inax treo tường hạn chế được tối đa các vết bẩn bám lên bồn cầu cũng như giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Bồn cầu inax treo tường có hệ thống khung rất chắc chắn ẩn bên trong tường nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo về vấn đề kỹ thuật hỏng hóc gì đó.

Thiết kế bồn cầu treo tường của inax không chỉ phù hợp với không gian nhỏ mà nó còn thích hợp với tất cả các nhà tắm khác, nó đem lại sự trải nghiệm mới, không gian mới cho người dùng.

Xem thêm: Những loại bồn cầu Inax bán chạy nhất năm 2017

                  Mẫu bồn cầu inax 2 khối nào được tin dùng nhất tại Việt Nam

Mong rằng qua đây nhiều gia đình sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ nhiều, chỉ với khoảng gần 10 triệu đồng bạn đã có thể sắm cho gia đình mình một chiếc bồn cầu dạng âm tường này rồi. Để mua được sản phẩm bồn cầu Inax treo tường chính hãng các bạn có thể đến với địa chỉ số 200 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội - đại lý bán thiết bị vệ sinh Inax chính hãng từ nhà sản xuất với thâm niên lâu năm, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.