dưới 5 triệu bạn có thể sở hữu được sản phẩm thiết bị vệ sinh inax nào

| | 145 Lượt xem | Bình luận

Nền kinh tế của Việt Nam còn nhiều khó khăn nhất là là ở các vùng quê nghèo, điều kiện còn chưa tăng trưởng. tuy thế, với mong muốn giúp người dân nông thôn rất có thể sử dụng những sản phẩm của thương hiệu mang uy tín mà chi phí phù hợp, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra đời các loại sản phẩm chất lượng thấp mà giá tốt. Dưới 5 triệu đồng, rất có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

 

Bồn cầu Inax: mang sự đa dạng của trong các mẫu kiểu dáng của Inax, bạn rất có thể thoả thích lựa chọn cho gia đình mình. nếu như bồn cầu một khối mang giá thành cao hơn, thì bồn cầu hai khối là sự chọn lựa hoàn toàn thích hợp lúc này. Bồn cầu Inax hai khối C-504VT, bồn cầu hai khối C-333VT hay bồn cầu hai khối C-306VT,… là một trong những mẫu bồn cầu được ưa chuộng. có mức giá chỉ khoảng từ 2 triệu tới 3 triệu là bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn lựa. với lớp men sáng bóng, công nghệ xả xoáy hút, và khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, sản phẩm là sự chọn lựa thông minh dành cho gia đình bạn.

 

Chậu rửa Inax: thực tiễn cho thấy, chậu rửa Inax là một trong những sản phẩm với giá tiền phải chăng nhất trong số những chậu rửa trên thị trường mà chất lượng thì quá tuyệt vời. sở hữu khoảng từ 500.00VNĐ cho đến 1.000.000VNĐ là bạn hoàn toàn đã có trong tay sản phẩm chậu rửa Inax đặt bàn hoặc treo tường. Tùy thuộc vào không gian và sở thích gia đình mình, mà bạn hoàn toàn có thể lựa chậu rửa hình chữ nhật, hình ovan, hình tròn.

 

Vòi chậu Inax: Dưới 5.000.000VNĐ, thì vòi chậu Inax LFV – 7100SH hay 6002S hoặc 211S là lựa chọn hoàn toàn hợp lý trong khi này. Vòi chậu nóng lạnh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bền đẹp, khoa học mạ niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

 

- Vòi rửa bát: sở hữu giá bán từ khoảng 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ, vòi rửa bát Inax là 1 trong những thiết bị chẳng thể thiếu của căn bếp. Mọi ngóc ngách của chậu rửa bát đều thuận lợi vệ sinh cùng với thao tác xoay vòi. Chế độ nóng – lạnh linh động thích hợp với thời tiết nóng – lạnh của miền Bắc, chỉ cần một tác động gạt tay nhẹ nhõm cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước.

 

chỉ với 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mua được rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax mang chức năng thông minh, độ bền dài lâu cho gia đình mình. Hãy lựa các cơ sở cung cấp uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0983.38.00.66. chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn bạn bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu.