Giới thiệu công nghệ PROGUARD hiện đại của bồn cầu Caesar

| | 135 Lượt xem | Bình luận

Một trong các công nghệ khác được vận dụng vào dòng sản phẩm bồn cầu Caesar là công nghệ PROGUARD. Đây là 1 cải tiến công nghệ mới giúp chống bám bẩn 1 cách hiệu quả nhất.

Nhằm tăng chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng, thiết bị vệ sinh Caesar luôn vận dụng và phát triển những công nghệ hiện đại hàng đầu. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ vệ sinh những thiết bị vệ sinh dễ dàng tiện lợi hơn, bảo quản chúng tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thiết bị kinh ngạc.

bồn cầu Caesar

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh hằng ngày, theo thời gian sản phẩm sẽ không còn được như lúc ban đầu. Và vấn đề đặt ra là làm sao để thiết bị vệ sinh Caesar này được bảo quản tốt nhất, giảm thiểu bị bám bụi bẩn nhất. Đặc biệt là những vết bẩn trên bồn cầu Caesar. Vết bẩn chính là các chất bẩn bám lại gần giống |với các hạt cặn đá dính trên bề mặt thiết bị vệ sinh. Nếu như để lâu dần, chúng trở thành các vết bẩn cứng đầu và khó gột rửa được.

Dựa trên thực tế đó, nhờ áp dụng công nghệ PROGUARD vào quá trình sản xuất các thiết bị vệ sinh Caesar giúp sản phẩm sứ vệ sinh với khả năng chống bám bẩn cực tốt. Với công nghệ PROGUARD, bạn sẽ không còn phải lo âu tới vấn đề vệ sinh và bảo quản những thiết bị vệ sinh này.

Công nghệ PROGUARD là 1 công nghệ độc đáo giúp ngăn chặn việc hình thành những vết ố do cặn khoáng bởi nước không dính vào bề mặt. Đồng thời kết hợp với các phân tử Silic bảo vệ bề mặt sứ của sản phẩm bồn cầu Caesar. Hầu hết sản phẩm sứ vệ sinh của Caesar đều được áp dụng công nghệ đột phá này. bởi thế, nếu như bạn chọn mua thiết bị vệ sinh Caesar thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm cũng như có các trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ mới này.

Tuy nhiên, để vệ sinh và bảo quản những thiết bị vệ sinh Caesar nói chung cũng như bồn cầu Caesar nói riêng hiệu quả nhất, bạn nên giảm thiểu sử dụng những chất gột rửa có chứa nhiều chất kiềm hay sử dụng chổi cọ loại cứng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa trung tính, cọ nhẹ ở mức vừa phải cũng như sử dụng chổi cọ loại mềm.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. Hãy liên hệ với Kim Tín nhanh chóng để đặt hàng và nhận khuyến mại lớn về giá sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Địa chỉ số hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.