Hệ thống xả Gmax siêu mạnh của bồn cầu toto

| | 319 Lượt xem | Bình luận

Hệ thống xả Gmax siêu nhanh siêu mạnh của Toto giúp bồn cầu toto dễ dang rửa trôi chất thải một cách dễ dàng nhanh chóng giúp tiếp kiệm thời gian vệ sinh.

Hãng thiết bị vệ sinh Toto  đã cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích bằng việc ứng dụng công nghệ xả vào dòng sản phẩm bồn cầu. Trong đó, hệ thống xả G-max đã ghi dấu ấn với người sử dụng bằng lực xả vô cùng mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng.

bồn cầu toto với công nghệ xả Gmax siêu mạnh

1. Hệ thống xả G-max là gì?

G-max là công nghệ xả tân tiến, hiện đại, không giống như “người anh em” là hệ thống xả xoáy Tornado (xả dòng nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu), hệ thống xả G-max là hệ thống xả thẳng, nắp van xả rộng đến 6.72cm sẽ xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch những vết bẩn khối lớn, lỗ Jet lớn giú xả nhanh hơn.

2. ưu điểm của hệ thống xả G-max

Theo thử nghiệm thực tế được tiến hành, bồn cầu tích hợp công nghệ xả Gmax có thể cuốn trôi những quả bóng có đường kính lên tới 5.08 cm mà không hề bị đọng lại. Với công nghệ xả này, bạn sẽ không còn cần phải lo lắng về việc dư đọng chất bẩn trong bồn cầu mỗi lần xả. Hơn nữa, việc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp đỡ tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế dùng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến sinh thái môi trường.

3. Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả

Với hệ thống xả G-max, Toto đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xả. Đồng thời, hiệu quả sản phẩm của Toto được chứng minhminh chứng với độ bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế. Đặc biệt, các sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến hoạt động âm thầm tuy vậy vẫn đem lại các ưu điểm vô cùng lớn cho người dùng. sử dụng bồn cầu sử dụng công nghệ G-max giảm bớt nỗi lo tắc nghẽn hơn rất nhiều so với bồn cầu bình thường.
Hệ thống xả G-max

Bằng mắt thường, bạn không nhìn thấy được các lợi ích của từng công nghệ, bạn phải thực tế trải nghiệm bạn mới cảm nhận được sự tiện lợi và hiện đại. Công nghệ xả G-max là một trong những công nghệ hàng đầu giúp bàn cầu Toto chiếm được sự yêu mến của khác hàng. Công nghệ xả G-max với chức năng xả mạnh cùng các thiết kế đặc biệt cho đường xả giúp bạn hoàn toàn an tâm với độ thông suốt, không tắc nghẽn.

ngày nay, chúng tôi là nhà phân phối những sản phẩm bồn cầu Toto chính hãng, trang bị công nghệ xả siêu mạnh Gmax. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với gia đình. đảm bảo hiệu quả, chính sách bảo hành và bán hàng với giá cảưu đãi nhất, nội thất Kim Tín đảm bảo sẽ đem lại cho sự ưng thuận. Liên hệ số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất.