Hướng dẫn vệ sinh thiết bị vệ sinh inax

| | 191 Lượt xem | Bình luận

Sau 1 thời gian dùng chắc chắn rằng bất kỳ sản phẩm thiết bị vệ sinh nào cũng như vậy sẽ bị hao mòn, và cần bảo dưỡng sao cho hiệu quả cũng như đem tới cho ko gian phòng tắm trở nên sạch sẽ, cũng như sản phẩm có tuổi thọ kéo dài.

 

dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax được sản xuất chủ yếu bởi chất liệu sứ tráng men trắng, đem lại vẻ sang trọng, tinh tế lại khôn xiết sạch sẽ, dễ chịu cho không gian nhà tắm. Dù bám bẩn nhưng cũng thuận lợi được làm sạch, tạo độ bám cao an toàn lúc dùng. Hơn nữa kỹ thuật phủ men Nano giúp sản phẩm có độ trơn tru hơn.

Nhưng trong giai đoạn sử dụng các bạn ko vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho trị giá thẩm mỹ giảm đi đáng kể. Nên quý khách cần lưu ý bảo trì như sau:

thiết bị vệ sinh inax

+ hạn chế dùng những chất rửa quá mạnh, sẽ khiến bề mặt bị mài mòn ảnh hưởng đến cả sức khỏe người sử dụng.

+ ko sử dụng vật dụng kim khí để cọ rửa sẽ khiến xước bề mặt, cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Nên dùng những chất tự nhiên như chanh, giấm, nước rửa bát, kem đánh răng… để cọ rửa giúp tránh tối đa sự mài mòn, cũng như an toàn trong quá trình cọ rửa, sử dụng.

+ với những vế ố, xỉn màu nên thường xuyên cọ rửa ngay khi dùng, hoặc sử dụng kem đánh răng hoặc banking soda để làm cho sản phẩm sạch tự nhiên.

Chú ý: nên cọ rửa hàng ngày mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 – 10 phút để cọ rửa, sẽ khiến cho vi khuẩn chẳng thể bám lại cũng như không gây khó khăn trong việc cọ rửa khi để vết bẩn bám lại quá lâu.

Mọi thông tin cần trả lời hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín để sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như : bồn cầu inax , chậu rửa inax , bồn tắm inax chất lượng nhất .