Hyperkilamic công nghệ được tích hợp trên thiết bị vệ sinh inax

| | 458 Lượt xem | Bình luận

một trong các khoa học bậc nhất đang được vận dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đó là Hyperkilamic giúp kháng khuẩn bề mặt hết sức hiệu quả. 

một trong các khoa học bậc nhất đang được vận dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax đó là Hyperkilamic giúp kháng khuẩn bề mặt hết sức hiệu quả. những sản phẩm giữ được độ trơn bóng, cũng như đánh bay được mọi vết bẩn, kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản chất lượng được khẳng định, cũng như nhãn hiệu của sản phẩm.

 

mang những mẫu sản phẩm bồn cầu inaxchậu rửa inax, sen vòi… được thiết kế hết sức độc đáo, cùng với những chức năng vượt trội mang tới sự thoải mái cho người dùng. Sản phẩm inax đem lại sự trải nghiệm khôn xiết xuất sắc cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh, ko gian phòng tắm sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và tiên tiến. Hãng luôn luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất cũng như tiện lợi nhất.

thiết bị vệ sinh inax

với công nghệ Hyperkilamic giúp kháng khuẩn hiệu quả cao nhất, có đặc tính của kim loại Bạc giúp chặn ngừa vi khuẩn tăng trưởng trên về mặt sứ một bí quyết tốt nhất.

tuy nhiên giúp bề mặt của sản phẩm luôn bóng nhờ thành phần Zircon vẫn lưu giữ lại được, bề mặt sứ siêu mịn nên vi khuẩn hoàn toàn không thể bám lại trên bề mặt được.

công nghệ Hyperkilamic còn hơn thế có tính năng chống bẩn, ăn mòn tăng cường khả năng kháng khuẩn cam kết an toàn lúc sử dụng.

hầu hết các sản phẩm áp dụng công nghệ này, người mua đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế. Vậy còn điều gì băn khoăn khi không lựa chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm thiết bị vệ sinh inax.

Hãy liên hệ ngay có chúng tôi đơn vị TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín.