Kim Tín cung cấp máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp

| | 358 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay có hầu hết máy lọc nước được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua máy lọc nước gia đình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây,

Hiện nay có hầu hết máy lọc nước được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua máy lọc nước gia đình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một trong những sản phẩm đang được ưa thích nhất Hiện nay: Máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp với cột hồng ngoại IR.

Máy lọc nước DoctorWho nhập khẩu mang lại nguồn nước trong lành, và an toàn cho sức khỏe, gia đình. Sản phẩm có thời kì bảo hành 2 năm và được cung cấp chính hãng tại Showroom Kim Tín: 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Thủ đô.

Máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp với cột hồng ngoại IR

cung cấp máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp

Cung cấp máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp 

Sản phẩm máy lọc nước R.O 6 cấp 10 lít/h với lõi hồng ngoại IR hiệu DoctorWHO ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O có tác dụng kích hoạt những phân tử nước trong thân thể và cải thiện oxy trong thân thể chúng ta.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Có nguồn điện: 220V( 50/60 Hz)

Màng R.O: 50 GDP ( 10l/h)

Áp lực hoạt động: từ 5 đến 80 PSI

Kích thước và trọng lượng: Hệ Thống máy(Dài x Cao x Rộng) : 37 x 48 x 20 (cm); 9kg

Bình áp và trọng lượng: (Dài x Cao x Rộng) : 28 x 28 x 35 (cm);  4kg

Hiệu quả của lõi hồng ngoại IR:

- Nâng cao oxy cho thân thể bạn

- Kích hoạt những phân tử nước

- Loại bỏ chất thải ra

- Làm nóng và loại trừ chất béo, hóa chất, và những chất độc có trong thân thể

- Giảm axit và cải tiến chức năng hệ thần kinh.

Những lõi lọc:

- Lõi lọc thô PP: giúp loại bỏ những tạp chất như tóc, rỉ sét, đất cát,… có kích thước >= 5 micron. thời kì nên thay thế lõi lọc này là từ 3 đến 6 tháng.

- Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt: có tác dụng loại bỏ kim loại nặng như Clo dư, thuốc trừ sâu, chất hóa học. Thời gian bạn nên thay thế lõi lọc này từ 6 đến 9 tháng.

- Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép: khử kim loại nặng như Clo sư, màu, mùi vị không tốt, chất hữu cơ, bùn rỉ sét có kích thước >= 1  micron. Thời gian thay thế lõi lọc từ 6 đến 9 tháng.

- Màng lọc R.O : khử hoàn toàn tạp chất và chất độc hại như những vi sinh vật vi khuẩn, thủy ngân, chì, natri,… Thời gian thay thế lõi: 2 đến 4 năm.

- Lõi lọc Than cân bằng: loại bò mùi vị khó chịu và làm cân bằng độ Ph có trong nước. thời kì thay thế lõi: 1 đến 2 năm.

- Lõi Hồng ngoại IR: giúp kích hoạt phân tử nước và làm tăng mức độ oxy, làm nóng và loại bỏ chất béo, cũng như chất độc hại. Thời gian thay thế lõi: 1 đến 2 năm.

Trên đây là những chia sẻ vể máy lọc nước DoctorWho R.O 6 cấp với cột hồng ngoại IR. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để chọn lựa  những sản phẩm tốt nhất cho bạn và người thân mình.