Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax

| | 128 Lượt xem | Bình luận

Kim Tín tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh inax chính hãng . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi về giá khi mua sản phẩm .

Trên thị trường thiết bị vệ sinh có thể phân chia làm hai loại: hàng Việt Nam gồm các sản phẩm như thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh Tường An, … và hàng liên doanh đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…. Một trong những sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay chính là thiết bị vệ sinh Inax. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm lựa chọn mua thiết bị vệ sinh Inax nhé.

thiết bị vệ sinh inax

Những kinh nghiệm quý báu khi mua thiết bị vệ sinh inax

  • Chất lượng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh, mỗi hãng sản xuất đều có nhưng ưu, nhược điểm nhất định, nhưng bạn nên chọn một số hãng đã có uy tín và thương hiệu lớn. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá được chất lượng sản phẩm như phụ thuộc vào giá thành, linh kiện đi kèm,…

Nhưng, bạn có thể dựa vào một số chỉ tiêu như :

+ Độ hút nước của sản phẩm nhỏ hơn 0,5 %

+ Không rạn men

+ Bề dày xương lớn hơn 6 mm

+ Ít sạn và lỗ mọt, trên mặt men thấy được phân tán tổng số nhỏ hơn 5

+ Tổng số đốm hoặc vết nước chấm trên bề mặt thấy được nhỏ hơn 10

+ Độ cao mực nước ngăn hơi lớn hơn 50 mm

+ Khả năng xả chất thải lớn hơn 25,5 điểm

+ Khả năng chịu tải lớn hơn 3KN.

  • Lựa chọn địa điểm uy tín để mua sản phẩm

thiết bị vệ sinh inax

Dạo quanh những con phố ở Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều những cơ sở phân phối thiết bị vệ sinh Inax. Tuy vậy, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hay chọn những cơ sở uy tín nhất hiện nay. Showroom Kim Tín tự hào là nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín nhất khu vực miền Bắc. Bạn có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ không bị mua phải hàng giả, hàng nhái mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

  • Linh kiện sản phẩm đi cùng

Một mẹo nhỏ để chọn mua thiết bị vệ sinh là bạn nên chú ý tới linh kiện sản phẩm xem linh kiện có đúng chủng loại hay không? Một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng, khó bám bẩn,….

kinh nghiệm khi mua thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax đến từ Nhật Bản là một trong những sản phẩm như : bồn cầu inax , bồn tắm inax hiện đang bán chạy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được đông đảo người Việt tin tưởng và sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66 để chúng tôi tư vấn và giúp bạn mua sản phẩm nhé!