Lên sử dụng loại bồn cầu inax cho nhà vệ sinh của gia đình

| | 213 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu inax có toàn bộ chiếc khác nhau, nhưng sở hữu hai dòng chính là bồn cầu một khối và bàn cầu hai khối là được lựa chọn và tiêu dùng đa dạng nhất.

 

Bạn đang vướng mắc ko biết nên chọn lọc mẫu bồn cầu nào cho gia đình mình 1 khối hay hai khối. Để trả lời các thắc mắc đó chúng ta hãy cùng lắng nghe quan điểm chia sẻ từ bài viết này nhé.

Bồn cầu inax có toàn bộ chiếc khác nhau, nhưng sở hữu hai dòng chính là bồn cầu một khối và bàn cầu hai khối là được lựa chọn và tiêu dùng đa dạng nhất.

với bồn cầu inax một khối có bề ngoài hơi đẹp mắt, đẳng cấp hơn so với bàn cầu 2 khối, có bàn cầu 1 khối thường không có phổ biến khe nên việc vệ sinh tương đối là tiện lợi cũng như 1 cách thức tiện dụng. có kích thước khá lớn nên dùng sẽ tạo sự thoả thích hơn so mang bồn cầu hai khối, nhưng bồn cầu một khối lại đòi hỏi diện tích phòng rộng, bồn cầu 1 khối ứng dụng hệ thống xả xi ko gây tiếng ồn, tạo sự êm ái khi xả, nhưng buộc phải hầm và ống thông tương đối thông thoáng mới đảm bảo không giữ lại mùi hôi khó chịu lúc dùng. tầm giá bồn cầu một khối hơi cao so mang bồn cầu hai khối.

bồn cầu inax

Bồn cầu hai khối mang ngoài mặt đơn giản thuận lợi lắp đặt, cũng như chơi đề nghị cao về hệ thống hầm cũng như ống thông hơi bên dưới, vì nguyên lý hoạt động của bồn cầu 1 khối là dùng xả xoáy sẽ cuốn trôi mọi chất bẩn, tuy nhiên sẽ gây tiếng ồn khi mà xả, và được thiết kế hai khối nên có phổ thông khe bẩn làm cho việc lau chùi gặp phổ biến khó khăn, bồn cầu hai khối tốn ít diện tích ko gian hơn so có bồn cầu một khối. giá bán bồn cầu 2 khối phải chăng hơn so mang bồn cầu 1 khối.

bồn cầu inax

Đó là những ưu nhược điểm của hai mẫu bồn cầu này, với những thông tin này chắc hẳn Anh chị em đã với được sự lựa chọn thiết bị vệ sinh inax cho gia đình mình hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn trả lời liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín