Liệu bồn cầu Caesar có an toàn cho sức khỏe người dùng?

| | 111 Lượt xem | Bình luận

Hiện tại, trên thị trường thiết bị vệ sinh Caesar, với rất nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau. không những thế hạng mục phục vụ nhu cầu người sử dụng nhiều nhất là loại sản phẩm bồn cầu Caesar. Vậy bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn sức khỏe hay không? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Được sản xuất dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ các quy trình kiểm duyệt đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. các sản phẩm bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar dùng chủ yếu chất liệu men sứ kháng khuẩn được sản xuất nhờ vận dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến của Italy. Đây là loại men kháng khuẩn, diệt trùng hiệu quả cao, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Vậy dòng men sứ này được tạo ra bằng phương pháp nào? quá trình tạo chất liệu men sứ kháng khuẩn dành cho việc sản xuất bồn cầu Caesar hay bồn tắm Caesar được nung ở nhiệt độ 1200-1500 độ C, cùng lúc tuân thủ quá trình kiểm thử với trong công nghệ TiO2 DFI một phương pháp nghiêm ngặt đã cho thấy sản phẩm men Caesar chống khuẩn khá |tốt.

bồn cầu Caesar có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Điều đặc biệt đó là lớp men được bao phủ lên bề mặt sứ của sản phẩm giúp sản phẩm trở nên vững bền, ngoài khả năng kháng khuẩn còn có khả năng chống bám dính và thuận tiện vệ sinh.

Kỹ thuật TiO2 DFI đã được thiết bị vệ sinh Caesar áp dụng rất thành công các năm qua và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt. Sản phẩm của Caesar không chỉ bền vững, đẹp, đa dạng về thiết kế mà còn bảo đảm an toàn sức khỏe nhờ áp dụng công nghệ khử khuẩn này.

Công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín tự là nhà phân phối uy tín và lớn nhất tại Hà Nội. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar nói chung và mẫu sản phẩm bồn cầu Caesar nói riêng là sự lựa chọn tin cậy của người dùng. không những thế, tại Kim Tín còn nhập khẩu và phân phối những hãng thiết bị vệ sinh chính hãng khác, cùng một số sản phẩm của Caesar như sen vòi Caesar, phụ kiện Caesar,…

Với 1 không gian đẳng cấp hiện đại nhưng đầy tiện nghi hẳn là gia đình nào cũng muốn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!