Lựa chọn bồn cầu sao cho phù hợp

| | 222 Lượt xem | Bình luận

Bồn cầu viglacera có rất nhiều mẫu mã cao cấp, hiện đại.  Mỗi chiếc bồn cầu được thiết kế cho các không gian phòng tắm khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Bồn cầu viglacera có rất nhiều mẫu mã cao cấp, hiện đại.  Mỗi chiếc bồn cầu được thiết kế cho các không gian phòng tắm khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá cả tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, hãy đến showroom Kim Tín tại 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng tắm đẹp phụ thuộc rất nhiều vào cách bố trí nội thất trong phòng. Các thiết bị như bồn cầu, chậu rửa, vòi chậu, sen tắm, gương là những phần gần như không thể thiếu trong một phòng vệ sinh. Đặc biệt là bồn cầu, vây lựa chọn bồn cầu như thế nào cho phù hợp với phòng tắm. Dưới đây, viglaceraviet.com sẽ cùng các bạn tham khảo một số cách thiết kế cho phòng tắm hay phòng vệ sinh.

  1. Đối với một phòng tắm có không gian rộng rãi

Thiết bị vệ sinh được lựa chọn là các thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp. Với cách bố trí khoa học , tiện nghi, kiến trúc sư đã thể hiện được sự tài năng qua việc lựa chọn bồn cầu viglacera kết hợp vơi những màu sắc nhẹ nhàng. Vẻ đẹp tinh tế của đồ nội thất làm nổi bật không gian phòng tắm đồng thời thể hiện phong cách của cả nhà.

 

Lựa chọn bồn cầu cho phòng tắm rộng

  1. Đối với một phòng tắm có không gian hẹp.

Trong một phòng tắm bị hạn hẹp bởi diện tích, việc sắp xếp gọn gang, ngăn nắp sẽ giúp căn phòng trở lên rộng rãi. Kiến trúc sư đã sử dụng các thiết bị như bồn cầu, chậu rửa viglacera có kích thước nhỏ để tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Kiến trúc sư thể hiên sự thông minh của mình trong việc lựa chọn các tủ chậu để chứa các đồ lặt vặt, giúp phòng tắm gon gang, sạch sẽ.

 

Phòng tắm nhỏ được thiết kế ngăn nắp, tiện nghi

  1. Không gian phòng tắm tiện nghi cho gia đình.

Đối với phòng tắm của một gia đình, không gian phòng tắm không quá rộng, nhưng yêu cầu phải có đầy đủ tiện nghi. Phòng tắm dưới được thiết kế theo phong cách hiện đại có đầy đủ bồn cầu, chậu rửa viglacera, sen vòi viglacera, phòng tắm kính bố trí hài hòa trong một không gian nhỏ.

 

Phòng tắm được bố trí đầy đủ, tiện nghi

  1. Không gian phòng tắm trong biệt thự hay khách sạn cao cấp.

Phòng tắm được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp nhất như bồn cầu treo tường, sen tắm viglacera âm trần, bồn tắm massage,….

 

Phòng tắm cao cấp trong các biệt thự, khách sạn