Lựa chọn loại bồn vệ sinh inax thông dụng nhất thị trường thiết bị vệ sinh Việt

| | 282 Lượt xem | Bình luận

Đây là loại bệt vệ sinh inax có kích thước khá lớn, thích hợp với những phòng tắm lớn. Ưu điểm của bệt vệ sinh inax này là ở đặc điểm tiết kiệm nước một cách tối đa nhưng chúng có nhược điểm....

Bạn đang phân vân lựa chọn bàn cầu inax cho gia đình? Bạn không biết nên chọn Bàn cầu inax 1 khối, bàn cầu inax 2 khối , bàn cầu treo tường inax, bàn cầu cảm ứng inax, loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi phân tích từng loại để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

Bàn cầu INAX 1 khối :

Đây là loại bệt vệ sinh inax có kích thước khá lớn, thích hợp với những phòng tắm lớn. Ưu điểm của bệt vệ sinh inax này là ở đặc điểm tiết kiệm nước một cách tối đa nhưng chúng có nhược điểm là giá thành tương đối cao, chúng còn đòi hỏi diện tích căn phòng phải rộng. Vì vậy, nếu gia đình bạn có phòng vệ sinh rộng rãi và thoải mái thì đừng ngần ngại sắm cho mình một chiếc bàn cầu inax 1 khối nhé.

Bệt vệ sinh inax 1 khối( ảnh minh họa)

Bệt vệ sinh inax 1 khối( ảnh minh họa)

Bàn cầu 2 khối INAX :

Nói đến bàn cầu 2 khối là nói đến sự thông dụng của loại bệt vế inh này. CHúng có ưu điểm là giá thành rẻ, kích thước nhỏ nhắn, dễ vận chuyển, phù hợp với mọi phòng vệ sinh mà không lo ngại về kích thước nhỏ hẹp của căn phòng.

Tuy nhiên, bệt vệ sinh inax loại này bộc lộ nhược điểm là không tiết kiệm nước và khó vệ sinh hơn so với bồn cầu 2 khối inax.

Bàn cầu treo tường INAX :

Bệt vệ sinh treo tường có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có phòng tắm cực tiểu. Ưu điểm của bàn cầu treo tường inax là dễ vệ sinh, chống bám bẩn tốt. Tuy nhiên, nhước điểm của bồn cầu loại này là bất tiện cho người sử dụng. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ nếu sử dụng loại bệt vệ sinh này vì mức độ kén người dùng của nó.

Mẫu bệt vệ sinh treo tường inax

Mẫu bệt vệ sinh treo tường inax

Bàn cầu cảm ứng INAX : 

Đây là dòng bàn cầu cao cấp nhất của inax, chúng được thiết kế rất thông minh, tiện lợi với chế độ rửa tự động vì thế tối ưu về mọi mặt như: bồn cầu tiết kiệm nước, vệ sinh dễ dàng.. tuy nhiên, chỉ một điểm trừ của loại này đó là vấn đề giá thành. Nếu bạn là người có điều kiện về tài chính, thiết nghĩ thật khó có thể bỏ qua loại bồn cầu tuyệt vời này.

Hãy đến với showroom KIm Tín, 88 Thượng Đình Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh inax cao cấp phù hợp với phòng tắm gia đình mình.