Lý do nên dùng máy lọc nước cho gia đình?

| | 273 Lượt xem | Bình luận

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiết kiệm giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Và dưới đây là những nguyên nhân bạn nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiết kiệm giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Và dưới đây là những nguyên nhân bạn nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình.

Thứ nhất: Do nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải công nghiệp là chưa triệt để, điển hình là một số nhà máy hay bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng , cùng với đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm tại nước ta.

Thứ hai: Nguồn nước máy nhiễm clo

Clo là 1 chất có mặt phổ biến ở nước máy thành phố, mùi clo thường rất khó chịu vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra nó. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước nhưng nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật, dễ sảy thai.

 

Lý do nên dùng máy lọc nước cho gia đình?

Lý do nên dùng máy lọc nước cho gia đình?

 

Thứ ba: Nguồn nước máy nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn

Hiện nay nguồn nước ngầm mà bà con vẫn hay sử dụng bị nhiễm kim loại và bị nhiễm khuẩn rất cao, vì vậy nếu sử dụng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Trong khi đó nước ngầm lại là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch cho thành phố và một số đơn vị vẫn còn thiếu kinh nghiệm, máy móc hiện đại trong vấn đề xử lí nước, vì vậy các chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Thứ tư: Nước máy bị nhiễm xạ

Tại các khu vực khai thác khoáng sản thì các khoáng chất phóng xạ hay khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm. Chất nhiễm xạ thường không màu không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm và nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.

Trong khi hầu hết cư dân hiện nay đều lầm tưởng sử dụng nước máy là an toàn đới với sức khỏe gia đình bạn, chính bạn thân bạn thì những mối đe dọa kể trên vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước của chúng ta. Do đó sử dụng máy lọc nước gia đình là nhằm bảo đảm an toàn và và là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình với mong muốn được sử dụng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn với sức khỏe cho gia đình của bạn.

Bạn có thể mua máy lọc nước gia đình tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín, số 88 Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội nhé.

Kim Tín rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Xem thêm:Sự ra đời của máy lọc nước nano geyser