Lý do thiết bị vệ sinh Cotto lại chiếm ưu thế tại thị trường Việt

| | 419 Lượt xem | Bình luận

Cùng với các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi danh và được tin dùng khác như: Caescar, Inax, Caravelle, Toto, Milan thì thiết bị vệ sinh Cotto  luôn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Việt hơn cả. Vậy lý do gì khiến mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan chiếm được lòng tin người Việt như vậy?

Bây giờ , mặc dù có nhiều thương hiệu nổi danh khác nhau , nhưng mức giá lại khá cao so với những gì người tiêu dùng mong muốn. Với quy trình sản xuất công nghệ cao , hệ thống máy móc , cùng hàng ngũ công nhân , hàng ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng , các hạng mục mặt hàng từ  thiết bị vệ sinh Cotto vẫn bảo đảm được chất lượng cũng như thiết kế hợp với phong cách hiện đại của các Nhà ở.

Thiết bị vệ sinh Cotto tạo được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng Việt

Với mức giá phân đoạn đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc thị trường , song song các mặt hàng có chất lượng bền vững tăng thời gian sử dụng đưa thương hiệu  thiết bị vệ sinh Cotto trở thành thân thuộc đối với mỗi Nhà ở.

Thiết bị vệ sinh Cotto chiếm ưu thế trên thị trường Việt

Thiết bị vệ sinh Cotto chiếm ưu thế trên thị trường Việt

Khi nhận xét kiểm tra những mẫu  thiết bị vệ sinh Cotto  cao cấp , đa phẩn theo quan điểm của khách hàng tuy là các mặt hàng từ Cotto không những đáp ứng được về thẩm mỹ mẫu mã đẹp mà độ bền rất cao có thể sử dụng lên đến 10 năm 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của thiết bị vệ sinh cao cấp luôn giữ được. Trong đó nhiều hạng mục mặt hàng như  bệ xí Cotto , bồn tắm Cotto , sen vòi Cotto ,   chậu rửa Cotto , ...

 Hiện nay chỉ có hàng sứ được sản xuất tại Việt Nam còn các linh kiện thường phải nhập khẩu. Mặt khác do các linh kiện thường bị làm nhái nên khi mua thiết bị sứ vệ sinh người tiêu dùng cần chú ý các linh kiện kèm theo tránh trường hợp linh kiện kèm theo mặt hàng lệch lạc chủng loại , không đồng bộ.

Thiết bị vệ sinh Cotto đạt phải bảo đảm có độ hút nước không lớn hơn 0 , 5% , bề mặt không cho phép rạn men và bề dày xương không nhỏ hơn 6 mm. Chú ý quan sát bề mặt thiết bị để bảo đảm mặt men gợn sóng không nhiều hơn vuông gốm và sạn , lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số không quá 5….

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín là công ty chuyên phân phối các sản phẩm  thiết bị vệ sinh Cotto cùng các hãng thương hiệu số một tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi , các bạn không thèm lo âu khi mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Bởi mỗi mặt hàng của chúng tôi đều được cam đoan chính hãng.

Thiết bị vệ sinh Cotto chiếm ưu thế trên thị trường Việt

Thiết bị vệ sinh Cotto chiếm ưu thế trên thị trường Việt

Hãy can hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu những bộ mặt hàng thiết bị vệ sinh tối ưu bằng cách truy cập website  http://thietbivesinhcotto.com/  hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083 , 0978.414.468. Hàng ngũ nhân viên tham mưu đầy nhiệt huyết , có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc liên quan  thiết bị vệ sinh Cotto tối ưu. Xin cám ơn đã đọc tin!