Máy lọc nước công nghệ ro có giúp loại bỏ sắt trong nước

| | 258 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước sẽ loại bỏ hoàn toàn chất sắt và các cặn bã, vi khuẩn có trong nguồn nước tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, song chỉ có máy lọc nước Ro mới  giúp lọc sắt để bạn sở hữu một nguồn nước sạch là hoàn toàn dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Tại Việt Nam hiện nay vẫn còn một lượng lớn người dân sử dụng nguồn nước ngầm làm nước ăn uống và sinh hoạt. Và bạn biết không, nguồn nước ngầm là loại nước dễ bị nhiễm sắt hay còn gọi là nhiễm phèn, nhất là các khu vực miền Tây Nam Bộ. Sắt chủ yếu hiện diện trong nước ở hai dạng là  hòa tan và không hòa tan. Sắt trong nước uống thường là không có màu vì nó đã ở dạng hòa tan hoàn toàn. Khi tiếp xúc với không khí thì nước bắt đầu chuyển sang đục, có màu nâu đỏ. Trầm tích cũng là một dạng sắt bị oxy hòa không hòa tan trong nước. Sắt nếu không được xử lý mà bạn uống vào thì sẽ rất có hại cho sức khỏe. Sắt trong nước có các ảnh hưởng sau:

 

Máy lọc nước công nghệ Ro có giúp lọc sạch sắt không

Máy lọc nước công nghệ Ro có giúp lọc sạch sắt không

 

Sắt về cơ bản không ảnh hưởng tới sức khỏe ở nồng độ thấp, và  nó còn là một yếu tốt cần thiết cho sức khỏe, sắt giúp vận chuyển oxy trong máu, bạn có thể thấy là hầu hết nước máy ở Mỹ đều bổ sung khoảng 5% sắt. Tuy nhiên sắt như chất gây ô nhiễm thứ cấp hay chất gây mất thẩm mỹ cho nước.

 

Đối với vị giác, thực phẩm

- Sắt hòa tan trong nước làm nước có mùi kim loại. Khi sắt kết hợp với trà hay cà phê và đồ uống khác thì nó làm cho các loại đồ uống này có màu đen và vị rất khó chịu. Nếu các loại rau xanh được chế biến bằng nước nhiễm sắt thì bị mất đi màu sắc hấp dẫn vốn có của nó.

 

Tạo ra các vết cáu bẩn và lắng cặn

- Chỉ cần một lượng nồng độ sắt thấp khoảng 0,3 mg / l trong nước sẽ có vết bẩn màu nâu đỏ trên quần áo, rất khó tẩy. Mặt khác khi nước này chảy qua các ống nước sẽ lắng cặn lại gây gỉ sét, tắc nghẽn trong đường ống.

 

Vì vậy theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn cần sử dụng 1 chiếc máy lọc nước để loại bỏ hoàn toàn sắt ra khỏi nước. Và không ai khác đó chính là máy lọc nước Ro sẽ làm nhiệm vụ này. Máy lọc nước Ro sẽ loại bỏ hoàn toàn chất sắt và các cặn bã, vi khuẩn có trong nguồn nước tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

Hiện nay bạn có thể mua máy lọc nước Ro chất lượng tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé.Chúc bạn chọn mua được máy lọc nước tốt nhất.

 

 

>>Xem thêm:Máy lọc nước Ro chạy liên tục không ngắt phải làm sao?

 

Nguồn:http://maylocnuoceu.com/may-loc-nuoc-ro-co-giup-loc-sach-sat-trong-nuoc-khong.html