Nguyên liệu nào dùng để sản xuất bồn cầu Toto?

| | 1188 Lượt xem | Bình luận

hiện giờ, có nhiều loại chất liệu dùng để sản xuất thiết bị vệ sinh như men sứ, inox, đồng thau,… Vậy bồn cầu Toto được làm từ chất liệu gì? Hãy cùng với nội thất Kim Tín chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

bây giờ trên thị trường với nhiều hãng thiết bị vệ sinh như Cotto, Toto, Inax, Caesar.. Trong đó, thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dùng Việt. Đây cũng là thương hiệu được nhiều khách hàng Việt chọn lựa không chỉ bởi thiết kế đang dạng về kiểu dáng mà còn chất lượng tốt, cam đoan an toàn.

bồn cầu Toto được làm từ nguyên liệu gì?

áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn thành phần chất liệu đến khâu hoàn thành sản phẩm trước khi xuất xưởng, mọi sản phẩm bồn cầu Toto đều có các chức năng ưu việt, như kháng khuẩn, dễ vệ sinh,…

Với mong muốn đáp ứng tới các bạn những sự lựa chọn tốt nhất, hạng mục sản phẩm bồn cầu Toto của công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa bao gồm bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu nắp rửa điện tử Toto,…

dùng chất liệu chủ yếu là men sứ để sản xuất, bồn cầu Toto nói riêng cũng như 1 số hạng mục sản phẩm bồn tắm Toto,… đều mang đến những tính năng ưu việt cho người tiêu dùng đó là khả năng kháng khuẩn, chống bám dính, tiện lợi vệ sinh. Trong các dòng sản phẩm, bồn cầu nắp rửa điện tử Toto là mẫu sản phẩm tiên tiến hàng đầu.

Với mong muốn mang đến ích lợi tối ưu cho các bạn, công ty nội thất Kim Tín mở chương trình bảo hành 3 năm trên mọi sản phẩm bồn cầu Toto. các bạn cũng có thể chọn lựa sản phẩm trực tiếp trên website http://thietbivesinhtoto.com.vn hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom chi nhánh và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Kim Tín để lựa chọn.

người mua có thể thực hiện và lựa chọn phương thức giao dịch và thanh toán đơn hàng tốt nhất. Luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để giúp các bạn tiết kiệm chi phí đi lại tối đa là mong muốn của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về số điện thoại Hotline 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được trả lời tốt nhất về những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto.