Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

| | 146 Lượt xem | Bình luận

Cách nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng trên thị trường.

Thiết bị vệ sinh Cotto là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng có uy tín trên quốc tế, danh hiệu hàng đầu Thái Lan, được đông đảo các gia đình Việt tin dùng.

Thiết bị vệ sinh Cotto cam kết chất lượng cao

Tuy nhiên, nhiều thiết bị vệ sinh là hàng kém chất lượng để lợi dụng sự uy tín của Cotto được tiêu thụ trên thị trường với mục đích thu lợi bất chính. Vì thế, khách hàng cần nắm được các cách nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto thật và giả để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhé. Với nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau như: bồn cầu Cotto, bồn tắm Cotto, sen vòi Cotto, chậu rửa Cotto,...

Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Cách thứ 1, nhận diện logo thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua tem bao bì. Mỗi mặt hàng của Cotto đều có tem nhãn bao bì cung cấp đầy đủ thông báo về mặt hàng, nguồn gốc chi tiết cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn của Cotto luôn được in rất rõ ràng, có sự sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Trái lại, đối với các thiết bị vệ sinh là hàng nhái, hàng giả thì bao bì có thông báo được in không trọn vẹn, chữ rất nhỏ và mờ, in trực tiếp lên vỏ hộp.

Cách thứ 2, nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua phiếu bảo hành mặt hàng. Phiếu bảo hành của thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp thông báo trọn vẹn cùng chế độ bảo hành của mặt hàng. Đặc biệt là trên những mặt hàng dễ bị làm nhái như sen vòi Cotto.

 Trong khi đó, đối với hàng giả thường thì sẽ không được bảo hành hay thời gian bảo hành ngắn. Còn thời gian bảo hành của các mặt hàng chính hãng Cotto thường từ 2 đến 3 năm. Bởi thế, khi kiểm tra thiết bị vệ sinh, bạn nên chú ý yếu tố này nhé.

Trước khi đi mua thiết bị vệ sinh Cotto lắp đặt cho căn phòng tắm của nhà ở, bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu trước về thời gian bảo hành cũng như giá cả của thiết bị vệ sinh Cotto để so sánh đối chiếu cho phù hợp. 

Cách thứ 3, nhận diện thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng qua mẫu mã, kiểu dáng mặt hàng. Mọi thiết bị vệ sinh cao cấp của Cotto đều được thiết kế rất tinh xảo từ mẫu mã cho đến đường nét, đem lại tính thẩm mỹ cao và hết sức tinh tế. Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý thêm mẫu mã, kiểu dáng của thiết bị vệ sinh Cotto tại đâu cũng giống nhau bởi cùng được sản xuất từ một hệ thống nhà máy quy chuẩn. Mỗi mặt hàng đều trông rất trong, trắng bóng, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

 Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Nhận biết thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Trái lại, các thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu Cotto đều có thiết kế khá thô, thiếu tinh tế, không đạt tới độ thẩm mỹ tinh xảo như hàng thật. Nói chung, các mặt hàng nhái đều có thiết kế khá cẩu thả, không có được độ tương xứng, các hoa văn được làm thô sơ nên không trong và trắng bóng như hàng thật.

Vậy làm sao để lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto tốt nhất nhưng mà bảo đảm an toàn vệ sinh? Hãy đến với công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín , tại đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng. Bởi mỗi sản phẩm Kim Tín đều có cam kết bảo đảm 100%.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có thể truy cập vào website http://thietbivesinhcotto.com/, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 88 Thượng Đình , Thanh Xuân , Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.