Những cách vệ sinh thiết bị vệ sinh inax hiệu quả nhất

| | 114 Lượt xem | Bình luận

hiện nay trên thị trường để tìm mua những hóa chất tẩy rửa thiết bị vệ sinh inax nói riêng và thiết bị vệ sinh đề nói chung chắc hẳn ko khó. không những thế sử dụng những loại chất liệu đó gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe không phải nhỏ.

 Vậy thay vì dùng hóa chất đó, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo sau đây.

 

Làm sạch bồn cầu inax: thay vì việc sử dụng những hóa chất như trước kia , thì bạn có thể khiến sạch bồn cầu bằng ách cho vào đó một cốc nước giấm và 1 thìa banking soda ngâm khoảng 30 phút. Sau đó bạn lấy bàn cọ sạch bên trong bồn cầu, sau đó xả lại mang nước sạch.

 

Làm sạch vòi sen tắm inax: cũng chỉ sở hữu nguyên liệu là giấm ăn bạn đổ trực tiếp nên vòi sen, sau đó để vài phút sau đó cọ sạch lại mang nước, mọi vết bẩn sẽ được khiến sạch hoàn toàn.

Làm sạch chậu rửa inax: bạn lấy 2 thìa bột banking soda phối hợp với một ít nước rửa bát, thê một chút giấm trộn hỗn hợp lại sau đó đổ trực tiếp vào bồn rửa và các khu vực xunh quành, cọ sạch và xả lại sở hữu nước.

khiến sạch bên ngoài bồn cầu: bạn lấy một ít bột hàn the với chanh tươi, trộn lẫn chúng rồi quấy đều lên bôi hỗn hợp này bên ngoài bồn cầu, để vài phút sau đó cọ sạch lại với nước mọi vết bẩn đều được làm sạch nhưng mà có mùi chanh tươi mát.

khiến cho sạch gương: bạn lấy một ít bọt cạo râu bôi lên gương sau đó sử dụng giẻ mềm lau sạch lại, chiếc gương sẽ được sáng mới hoàn toàn.

với 1 số mẹo rất đơn thuần giúp cho ko gian phòng tắm trở thành sáng bóng như mới, cũng như nâng cao tuổi thọ của những dòng thiết bị vệ sinh trong gia đình. Mọi nghi vấn cần giải đáp hỗ trợ vui lòng liên hệ công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín - 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Hà Nội.