Những điểm nổi bật mà bạn cần biết khi chọn lựa thiết bị vệ sinh inax

| | 137 Lượt xem | Bình luận

dòng thiết bị vệ sinh inax chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. tuy nhiên để hiểu hết về tính năng cũng như kiểu dáng của sản phẩm này chẳng phải người nào cũng biết được, người sử dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong san sẻ hôm nay nhé.

Nguồn gốc xuất xứ: inax là một trong những loại sản phẩm tới từ Nhật Bản, không chỉ được cung cấp tại thị trường Việt Nam mà còn rộng khắp trên toàn thế giới.

công nghệ sử dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax: mọi sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh này đưa ra đều được áp dụng công nghệ hiện đại tích hợp sẵn các tính năng hiện đại hiện đại nhất hiện nay.

vượt bậc nhất hoàn toàn có thể kể đến là dòng sản phẩm bồn cầu inax với 2 công nghệ hoàn toàn mới là Proguard và Hyperkilamic giúp nâng cao cường tính kháng khuẩn, cũng như khả năng trống bám bẩn hiệu quả, ngăn ngừa tích tụ những loại vi khuẩn rất có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

không những thế còn mẫu sản phẩm vòi chậu inax và sen tắm inax của hãng thiết bị vệ sinh inax giúp tiết kiệm nước khôn cùng hiệu quả lúc vận dụng công nghệ Ecoful Shower và Eco Handle, đem đến sự dễ dàng cho người dùng.

thiết bị vệ sinh inax

các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác thường hướng đến các tính năng là chính, nhưng có mẫu sản phẩm inax thì lại hướng tới sự thoải mái, tiện ích cho người sử dụng. Mọi sản phẩm đều thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm điện, nước cho gia đình. Chính vì điều này mà rất nhiều những gia đình đều dùng loại thiết bị vệ sinh này.

với các ưu điểm thu hút trên mỗi dòng sản phẩm, thiết bị vệ sinh inax thật sự đã tạo được sức hút lớn trên thị trường. nếu quý khách với nhu cầu mua thiết bị vệ sinh inax hay bất kỳ thiết bị vệ sinh nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.