Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa Inax và sen vòi Inax

| | 139 Lượt xem | Bình luận

Trong cuộc sống hiện đại, tiện ích, việc sử dụng những thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình bạn là một điều quan trọng, giúp chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhắc đến thiết bị vệ sinh chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Inax - cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam, chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng

nhung-luu-y-khi-su-dung-chau-rua-inax-va-sen-voi-inax

Bộ Chậu rửa Inax và vòi rửa là những thiết bị đồ dùng gia đình phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh, độ bền của sản phẩm thì cần phải lưu ý sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng chậu rửa Inax đúng cách

Khi sử dụng chậu rửa Inax không nên đổ bã chè, hay nước rửa bồn và các chất tẩy rửa có nồng độ axit cao vào chậu. Vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu rửa. Phần vòi chậu khi vệ sinh không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hay các vật dụng dễ gây xước cho phần vòi. 

Việc vệ sinh chậu rửa Inax thường xuyên cũng sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng mùi thoát ra từ miệng ga. Bởi hệ thống xiphông rất nhiều đường gấp khúc và ngoằn nghèo, nếu chậu rửa không được vệ sinh sạch sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, và sức khỏe người dùng. Ngoài ra, bạn cần kiểm soát việc chậu rửa dễ bị tắc nghẽn, cho nên cần phải thường xuyên tháo cốc đựng rác và vệ sinh kiểm tra thường xuyên cũng như vệ sinh cho chậu rửa.

Xem thêm những mẫu chậu rửa Inax cao cấp mới nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

chau-rua-inax-cao-cap

Sử dụng sen vòi Inax đúng cách

Về phần vòi rửa, khi sử dụng chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong phần độ quay cho phép. Không được xoay tròn cũng bẻ cong vòi lên trên hoặc ấn sâu xuống sẽ khiến cho phần vòi rửa dễ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước. Nếu thấy hiện tượng rò rỉ nước bạn nên tìm cách sửa chữa ngay, bởi nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí nước và ảnh hưởng đến các khoản chi của gia đình.

Ngoài ra, khi sử dụng vòi Inax nếu bạn thấy trong quá trình nước chảy yếu hơn mức thông thường, cần kiểm tra xem phần ống dưới đáy chậu có bị gập không, đồng thời kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước để đảm bảo rằng nước không bị rò rỉ. Phần lưới lọc ở đầu vòi cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tắc vòi hoặc nước chảy chậm, cách để giải quyết vấn đề này là kiểm tra phần lưới lọc đó và vệ sinh sạch sẽ.

Để có thể lựa chọn được bộ sản phẩm chậu rửa Inax và vòi rửa tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá thành cũng như thời gian bảo hành, bảo trì, cam kết về chất lượng chính hãng đều được Công ty TNHH Thương mại Nội thất Kim Tín trả lời cụ thể.