Nước máy thì nên dùng máy lọc nước Nano gì?

| | 373 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước công nghệ nano không hề dùng điện, không có nước thải nên rất thân thiện với môi trường. Chúng con có thiết kế nhỏ gọn phù hợp đặt trong mọi không gian.

Nước máy là loại nước được các thủy cục do nhà nước quản lý cung cấp cho toàn dân. Nguồn nước máy hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến nhất là ở những thành phố lớn. Tuy có vẻ đã được lọc sạch trước đó, nhưng nước máy thực ra vẫn con chứa rất nhiều loại tạp chất, chất bẩn trong đó. Vậy, để khắc phục điều này, chung ta cần giải pháp gì? Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn máy lọc nước Nano cho loại nước này.

 

Hiện nay nguồn nước máy tại các thành phố lớn nhất là  các khu công nghiệp hâu hết  đều bị ô nhiễm trầm trọng, những loại nước này thường chứa các chất độc hại như asen, amoni.. gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Trong khi đó,  người dân không biết nên chọn loại máy lọc nước nào phù hợp nhất với nguồn nước này. Lời khuyên đưa ra đó là nên dùng máy lọc nước ứng dụng công nghệ nano vì chỉ có loại máy này mới có những tính năng chuyên dụng trong đó có lọc nước máy.

 

>>>>Máy lọc nước tại Kim Tín có chính hãng không?

 

Máy lọc nước nano nào dùng cho lọc nước máy

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn lựa máy lọc nước nano cho nước máy

  • Đầu tiên, bạn cần xác định được nguồn  nước sinh hoạt của nơi khu vực mình sinh sống, bởi không phải nước máy nào cũng giống nhau mà nó còn phụ thuộc vào điều tiện của từng khu vực
  • Tiếp theo, cần  xác định được mục đích sử dụng, bạn có thể sử dụng cho sinh hoạt gia đình hay cũng có thể chỉ dùng để ăn uống. Điều này khiến bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình
  • Chọn vị trí lắp đặt; Vị trí lắp đặt cần phải thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn có thể để máy ở bàn, treo tường hay đặt máy dưới gầm tủ bếp để từ đó, chọn sản phẩm hợp lý nhất.
  • Cuối cùng, khi mua cần chọn những đại lý phân phối uy tín nhằm đạt được chế độ bảo hành dài hạn cũng như mua được hàng chính hãng, có chất lượng.

>>>>>Máy lọc nước kangaroo và karofi loại nào tốt hơn?

Những lợi ích có được khi lọc nước máy bằng máy lọc nước công nghệ nano

– Máy lọc nước công nghệ nano không hề dùng điện, không có nước thải nên rất thân thiện với môi trường. Chúng có có thiết kế nhỏ gọn phù hợp đặt trong mọi không gian.

–Không chỉ tạo ra nước tinh khiết mà máy lọc nước nano còn bổ sung các chất khoáng cần thiết có lợi cho sức khỏe của con người

– Có khả năng  loai bỏ hết 100% các vi khuẩn, virus, loại bỏ clo, kim loại nặng cũng như các độc tố hóa học có thể gây hại cho cơ thể.

– Máy cũng có tác dụng cân bằng PH, làm mềm nước, tạo vị khoáng,  làm ngọt nước giúp cho nước đầu ra có vị ngọt thơm mát, dễ uống.

Những máy lọc nước công nghệ Nano nổi tiếng hiện nay có Nano geyser, Pentair, Nanosky… Hãy đến với Kim Tín để được tư vấn chọn mua hàng miễn phí nhé. 

 

>>>>Một số mẹo tránh chọn máy lọc nước Nano geyser giả