Phân biệt một số sen vòi caesar - vòi rửa bát caesar như thế nào?

| | 266 Lượt xem | Bình luận

Sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar là mẫu sản phẩm chẳng thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của những gia đình Việt. ngày nay có một số sản phẩm vòi rửa bát phổ biến như :

Loại thứ 1, Sen vòi Caesar gắn tường, vòi rửa bát Caesar gắn tường. Phân loại sản phẩm này có vòi nóng và vòi lạnh riêng biệt. Để phân biệt bên vòi lạnh và bên vòi nóng rất dễ. Bên vòi lạnh sẽ chỉ có 1 lỗ hay 1 đường dẫn nước vào, còn bên vòi nóng thì có 2 đường dẫn nước vào. Bộ sản phẩm này gồm có sen vòi và ốc gioăng đi kèm.

sen vòi caesar

Loại thứ 2 thường thấy là sen vòi Caesar cắm chậu, vòi rửa bát Caesar cắm chậu. Loại| sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar này giống như vòi gắn tường, vòi rửa bát cũng có sen vòi lạnh và sen vòi nóng lạnh. Nhưng thật khó phân biệt nếu mà chỉ nhìn vòi cắm trên chậu. bên cạnh đó để phân biệt sen vòi nóng và sen vòi lanh, các bạn có thể dựa vào số dây cấp của chúng. một dây cấp là sen vòi lạnh, hai dây cấp là sen vòi nóng.

Sen vòi Caesar cắm chậu và vòi cắm chậu được phân biệt theo cách lắp đặt. tuy nhiên người bán hàng cũng hoàn toàn có thể phân biệt giúp quý khách bằng những câu hỏi như : Bạn lấy sen vòi nóng? Hay lấy sen vòi lạnh? Hay lấy sen vòi nóng lạnh…

1 cách phân biệt khác nữa là sen vòi Caesar cần mềm và sen vòi cần cứng. Sen vòi cần mềm là cái cần sen vòi có thể uốn cong mọi hướng, cao thấp khác nhau. Còn sen vòi cần cứng thì không, ở đây vòi cần cứng sẽ bền hơn vòi cần mềm.

một lưu ý lúc chọn sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar là nên chọn dòng sản phẩm có khả năng xoay tròn 360 độ, đây là một tính năng rất tiện khi sử dụng, Với các gia đình có điều kiện 1 chút dùng bộ lọc nước trực tiếp trước khi dùng hoàn toàn có thể sử dụng những loại vòi 3 chế độ vời 3 đường nước vào: nóng, lạnh, và đường nước từ thiết bị lọc. Như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp, không rườm rà quá nhiều vòi, cần cứng cần mền cũng là tính năng khách hàng nên quan tâm.

Phân biệt một số loại sen vòi Caesar – vòi rửa bát Caesar

Để mua được sản phẩm sen vòi Caesar, vòi rửa bát Caesar cũng như các hạng mục sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar khác tốt nhất, thích hợp với tình hình kinh tế và không gian phòng tắm gia đình, Quý khách hãy gọi tới hotline 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp tốt nhất. Cảm ơn đã đọc tin!