Phương pháp nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng

| | 352 Lượt xem | Bình luận

Ngày nay các sản phẩm máy lọc nước của Karofi được xuất hiện khắp thị trường. Trong đó, các cơ sở phân phối máy lọc nước cũng ngày càng nhiều, hàng năm cung ứng trên thị trường hàng trăm sản phẩm khác nhau. 

Ngày nay các sản phẩm máy lọc nước chính hãng của Karofi được xuất hiện khắp thị trường. Trong đó, các cơ sở phân phối máy lọc nước cũng ngày càng nhiều, hàng năm cung ứng trên thị trường hàng trăm sản phẩm khác nhai. Điều này cũng khiến bạn khá lúng túng trong việc chọn mua được sản phẩm chính hãng của Karofi.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc nhận dạng cũng như chọn mua hàng máy lọc nước  Karofi, chúng tôi sẽ chia sẻ là những cách giúp khách hàng có thể nhận biết san pham của karofi thật hay giả thông qua một số dấu hiệu như sau:

  1. Nhận biết qua mẫu tem 7 màu

Những máy lọc nước chính hãng do Karofi cung cấp và phân phối đều có bao bì khá đặc biệt. Bạn có thể phân biệt với các loại hàng giả bằng cách nhìn trên bao bì của từng màng lọc RO trong máy- tất cả đều được dán tem 7 màu xác nhận hàng thật của Karofi.

  1. Logo của máy

Máy lọc nước Karofi chính hãng có logo DOW được thiết kế với  màu đỏ đậm và từng nét chữ đậm, sắc.

  1. Máy lọc nước Karofi có chứa dòng chữ phản quang trên thân

Với máy lọc nước Karofi chính hãng thì dù bạn nhìn thẳng hay nghiêng thì dòng chữ phản quang trên thân máy đều có 7 màu rõ nét với nét chữ to và dày

 

Lý do nên dùng máy lọc nước cho gia đình?

  1. Biểu tượng giọt nước đan chéo

Đây là biểu tượng riêng biệt và là độc quyền của hãng karofi.  Khi bạn nhìn thẳng hay hay nhìn nghiêng vào biểu tượng  hai giọt nước đan chéo này sẽ thấy có ánh lên 7 màu như mẫu tem 7 màu ở trên rất rõ nét,- đây là điểm đặc biệt của biểu tượng này. Bên cạnh đó, các dòng chữ, chi tiết dù rất nhỏ đều được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét. Chữ DOW trên biểu tượng có nét chữ nhỏ, và 2 giọt nước đan chéo làm biểu tượng  có nét vẽ đậm.

  1. Dòng chữ phía dưới tem của màng lọc

Màng lọc là bộ phận rất quan trọng của tất cả máy lọc nước nói chung và các mẫu máy lọc nước Karofi nói riêng, có thể nói một chiếc máy lọc nước đánh giá tốt hay không là quyết định ở bộ phận này. Việc lựa chọn màng RO  cho máy lọc nước ảnh hưởng tới chất lượng nước, lượng nước thừa tới độ bền máy và cả chi phí sử dụng máy.

Người tiêu dùng khi mua máy lọc nước Karofi có thể cào tem được gắn sẵn ở trên thân máy, rồi nhắn tin SMS về tổng đài của Bộ Công an- 1127 để xác minh nguồn gốc của hàng hóa. Lưu ý, chỉ khi đã nhận được tin nhắn xác thực thì người tiêu dùng mới nên tiến hành thanh toán chi phí để mua máy lọc nước.

Đây là những bước quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm lọc nước Karofi chính hãng, bạn đừng quên nhé, hãy để máy lọc nước Karofi luôn là người bạn của người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.