Sản phẩm sen vòi inax có bảo hành trong bao lâu

| | 102 Lượt xem | Bình luận

khách hàng dự định mua sen vòi inax bởi hãng thiết bị vệ sinh này với kiểu dáng nhiều, mẫu đẹp. không những thế, người sử dụng luôn câu hỏi về thời gian bảo hành sen vòi inax trong bao lâu. Vậy bảo hành sen vòi inax trong khoảng bao lâu?

 

hiện nay, thiết bị vệ sinh inax ứng dụng chế độ bảo hành cho các sản phẩm sen vòi inax bao gồm sen cây inax, sen tắm inax,… trung bình từ 1 đến 3 năm, tùy vào từng mẫu sản phẩm. Đây là khoảng thời gian bảo hành khá dài nên bạn và người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các thiết bị vệ sinh này.

 

Giá sen vòi inax có đắt không? So |với những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh trên thị trường Việt Nam thì giá thiết bị vệ sinh inax, giá sen vòi inax cũng như vậy, thậm chí có nhiều sản phẩm được bán mang giá thấp hơn. nếu như xét trên mặt bằng chung thì giá sen vòi inax không đắt. bên cạnh đó, điều này cũng phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

sen vòi inax

vì thế, để biết được xác thực về thời gian bảo hành của từng thiết bị vệ sinh inax cũng như giá sen vòi inax mà bạn dự kiến mua để lắp đặt cho phòng tắm của gia đình mình bao nhiêu thì bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ uy tín tin cậy để tham khảo.

công ty TNHH thương mại và Nội thất Kim Tín đang thực hành chương trình tri ân lớn đến người dùng. đồng loạt khuyến mãi 10% tới 20% giá tiền sản phẩm kèm theo nhiều khuyến mãi về dịch vụt. Đối với mẫu sản phẩm sen vòi inax, người sử dụng được nhận phiếu bảo hành chính hãng có chế độ bảo hành từ một đến 3 năm tùy từng chủng loại sản phẩm. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi về phương thức giao dịch và trả tiền đơn hàng lúc người tiêu dùng lựa chọn mua trực tiếp tại website thietbivesinhinax.com.vn.

Chuyên cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng cũng như 1 số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín kiêu hãnh là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để rất có thể chọn lựa được sản phẩm sen vòi inax hay tham khảo giá những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác như bồn cầu inax , chậu rửa inax, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc tới trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân, Hà Nội!