Sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng chất lượng cao

| | 487 Lượt xem | Bình luận

mang bề dày lịch sử vững mạnh sắp 90 năm, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang phát triển thành 1 trong những thiết bị hàng đầu tên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Inax được ưa chuộng, và chiếm tới 30% tổng lượng tiêu thụ trên toàn quốc. Điều này đã nói lên được niềm tin của người sử dụng dành cho sản phẩm này.

 

nếu mà thiết bị vệ sinh Cotto, Toto hướng đến các quý khách có mức thu nhập cao thì thiết bị vệ sinh Inax hướng đến đa dạng người mua, từ người mang thu nhập ở tầm trung tới mức cao để nhà nhà đều có thể dùng sản phẩm. mang thiết kế hiện đại, sang trọng, gam màu đặc trưng là màu trắng, có những tính năng hiện đại như chống bám bẩn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, an toàn với sức khỏe người dùng, những sản phẩm Inax được người sử dụng ưa chuộng như: bồn cầu Inaxchậu rửa inax, sen voi Inax . Ở tầng lớp tầm trung, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được người sử dụng nhận định cao bởi chi phí không quá cao nhưng cho chất lượng cực kì tốt.

 

Không chỉ tập trung vào sự đa dạng của phân khúc giá bán, thiết bị vệ sinh Inax còn liên tiếp đổi mới công nghệ áp dụng vào sản phẩm, để đem tới cho người sử dụng các chức năng thông minh hơn. Trong đó, chẳng thể không kể đến công nghệ siêu chống bám bẩn PROGUARD và kỹ thuật chống khuẩn HYPERKILAMIC. Việc ra đời hai kỹ thuật này đã khiến sản phẩm trở thành thông minh và tiên tiến hơn. sở hữu công nghệ chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn được sáng bóng như mới, tránh việc lau cọ thường xuyên sản phẩm. khoa học chống khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình phòng tránh vi khuẩn, vi rút thâm nhập, đem đến cuộc sống tươi mới cho cả nhà.

thiết bị vệ sinh inax

tất cả các sản phẩm của Inax đều được làm trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Dây chuyền này được tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Quốc tế về điều hành chất lượng và điều hành môi trường, để sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn lý tưởng nhất.

 

nhập khẩu vào Việt Nam mới được khoảng 20 năm, nhưng thiết bị vệ sinh Inax đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng và với thị trường vững mạnh trên toàn quốc, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng,… và liên tục lớn mạnh không ngừng.

Tại Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, nếu mà bạn mang nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.