Sắp xếp thiết bị vệ sinh như nào cho hợp lý với phòng tắm nhỏ

| | 159 Lượt xem | Bình luận

nếu mà bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và đặt hàng tại : http://thietbivesinhinax.com.vn. Hoặc liên lạc theo số điện thoại 0983.38.00.66 để chúng tôi tương trợ bạn tốt nhất.

 

những chung cư hoặc căn phòng mang không gian nhỏ hẹp thì thường mang phòng tắm nhỏ hẹp, sinh hoạt bất tiện cho những thành viên trong gia đình, nhất là vào sáng sớm hoặc buổi tối. Để giải quyết vấn đề này giúp bạn, các phương pháp tối đa không gian phòng tắm nhỏ hẹp, cùng tham khảo 1 số gợi ý sau nhé:

 

- có thể sử dụng vách ngăn

Để phân chia không gian vệ sinh chung mà không ảnh hưởng đến nhau, bạn có thể phân chia riêng nhà vệ sinh, nhà tắm bằng vách ngăn. Vách ngăn thường làm từ chất liệu kính mờ, bảo đảm được sự riêng tư cho từng khu vực.

 

- sử dụng tấm gương

Tấm gương vừa phải sẽ tạo cảm giác rộng cho căn phòng.

- Móc treo

Tường và phía sau cánh cửa là các khu vực bạn không thể hoang toàng lúc muốn treo khăn, áo quần. Hãy tận dụng tối đa những khu vực này và hạn chế bày bừa quần áo, vật dụng sinh hoạt khắp phòng.

thiết bị vệ sinh inax

- Tận dụng tối đa không gian

tỉ dụ như phía dưới bồn rửa tay. Bạn có thể đóng kệ nhỏ nhỏ để chứa khăn giấy, kem đánh răng, mỹ phẩm cho cả gia đình. Còn dưới gầm bồn rửa tay, bạn hoàn toàn có thể để đó một thùng đựng rác nhỏ để bỏ rác, giấy vệ sinh.

 

tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế giá để đồ ở góc tường. số đông đều hết sức thuận lợi cho bạn sắp đặt thêm rất nhiều đồ đạc mà không còn lo lắng việc bị giới hạn không gian.

 

- yếu tố khác, chính là bạn có thể cải thiện màu phòng

Bạn đã biết chưa? Màu tường và sàn gạch cũng phóp phần nhỏ trong việc đánh lừa thị giác của chúng ta đấy. Chọn màu sơn tường sáng, gạch lát sàn cho kích thước lớn sẽ giúp phòng tắm trông rộng hơn.

 

kế bên nhưng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, bạn hãy thu vén và sắp đặt đồ đạc trong nhà vệ sinh thường xuyên hơn, hạn chế để bừa bộn, tạo không gian ấm cúng và phổ biến cho khu vệ sinh gia đình bạn.