Sen vòi của Caesar có tốt không?

| | 1055 Lượt xem | Bình luận

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar không chỉ đảm bảo chất lượng cho củ sen, thân sen, phần dây sen và bát sen , giá đỡ sen, siphong, giá đỡ cũng đều được.....

Sen vòi của Caesar có tốt không?

 

Giữa thị trường sen vòi đa dạng kiểu dáng mẫu mã, thật khó để người tiêu dùng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hiện nay, có đến hàng trăm thương hiệu sen vòi với hàng trăm mẫu mã cùng theo đó là giá cả khác nhau. Chúng ta hay bảo nhau “ tiền nào của nấy” nhưng liệu thật sự giữa một thị trường rộng như vậy, rất khó có thể khẳng định là chúng ta đã mua được một sản phẩm xứng đáng với túi tiền bỏ ra. Caesar là nhãn hiệu sen vòi quen thuộc, hay được người bán hàng tư vấn cho khách vì có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Liệu điều đó có đúng? Làm thế nào để biết được sen vòi mình mua có phải là loại tốt. Dưới đây, tôi sẽ phân tích để các bạn nắm được những điểm cơ bản nhất, giúp lựa chọn sen vòi tốt nhất.

Các sản phẩm sen vòi Caesar bền đẹp theo thời gian

  1. Về chất liệu:

Sen vòi trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu cơ bản là nhựa, Antimon và Đồng. Dòng sản phẩm làm bằng nhựa thường có độ bền thấp, giá rẻ chỉ từ 200,000đ không có tem và không có phiếu bảo hành. Antimon là phi kim loại  màu giống màu gang và khó đánh bong. Các bạn để ý ở lớp mạ sen vòi bên ngoài  và nhìn vào ruột bên trong là có thể phân biệt được. Dòng sản phẩm này dùng một thời gian ngắn sẽ bị rộp thân, hoặc nứt thân nếu dùng nước nóng, tuổi thọ thường 2 năm. Các dòng sản phẩm có chất liệu đồng có chất lượng tốt hơn hẳn, các sản phẩm này có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm sử dụng. Khi đi mua các sản phẩm sen vòi của Caesar, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy 100% các sản phẩm này đều được làm từ chất liệu đồng đỏ, đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm của gia đình bạn.

  1. Về lắp ráp và gia công sản phẩm: Phần này các bạn có thể xem ngay bằng mắt thường. Các sản phẩm sen vòi của Caesar đều được mạ lớp đồng đỏ, bên ngoài được mạ Niken 2 lớp, đảm bảo độ bóng cho sản phẩm. Sản phẩm được lắp ráp một cách chắc chắn, khó bị lay rụng.
  2. Về phụ kiện đi kèm: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar không chỉ đảm bảo chất lượng cho củ sen, thân sen, phần dây sen và bát sen , giá đỡ sen, siphong, giá đỡ cũng đều được làm rất cẩn thận, chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của các phụ kiện này.
  3. Về bảo hành: Các sản phẩm sen vòi Caesar đều được đóng gói trong hộp, có phiếu bảo hành đi kèm, thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vậy bạn nên mua sen vòi Caesar ở đâu? Hiện tại địa chỉ uy tín nhất để mua sen vòi Caesar ở Hà Nội là đại lý Kim Tín tại 88 Phố Thượng ĐÌnh, Thanh Xuân Hà Nôi. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới số 04 6675 8083 để được tư vấn đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao trong thời gian ngắn nhất và được miễn phí vận chuyển trong nôi thành Hà Nội.