Thiết bị vệ sinh inax hoàn hảo hơn cho ngôi nhà của bạn

| | 494 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Inax tới với Việt Nam đã thổi luồng gió mới vào thị trường thiết bị vệ sinh. Không chỉ mẫu mã đẹp, mà chất lượng còn vượt trội cùng với đó thiết bị vệ sinh Inax mang kháng khuẩn siêu tốt.

 

Nhu cầu của người tiêu dùng sở hữu các chức năng thiết bị vệ sinh càng nâng lên. Vấn đề tiết kiệm thời gian, sản phẩm có an toàn với sức khỏe không là vấn đề người dùng quan tâm nhiều nhất khi mua thiết bị vệ sinh cho gia đình.

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản được ưa chuộng ở nhiều đất nước khác trên thế giới. Sản phẩm hướng tới mọi đối tượng người sử dụng nên chi phí hết sức hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết gia đình Việt. dòng sản phẩm được ưa thích nhất của Inax phải kể tới bồn cầu Inax và chậu rửa Inax.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax áp dụng các khoa học hiện đại nhất vào trong những sản phẩm bồn cầu inax, chậu rửa inax, bồn tắm inax như kỹ thuật như Ecoful Shower giúp tiết kiệm nước tối ưu, công nghệ Proguard giúp chống bám bẩn tối ưu, công nghệ HYPERKILAMIC còn sở hữu thêm chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc. mang công nghệ này, sẽ mang lại cho bạn không gian phòng tắm sạch sẽ, dễ chịu, song song bảo vệ môi trường.

 

công nghệ Hyperkilamic được coi như bước đột phá của thiết bị vệ sinh Inax bởi nó ngăn chặn việc vi khuẩn, vết bẩn, khiến cho bề mặt trơn bóng sạch sẽ cho bồn cầu. không những thế, kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ giúp bề mặt của bồn cầu luôn sạch sẽ, độ trơn tru trong bồn cầu được tăng lên và trơn bóng. kỹ thuật Hyperkilamic sẽ giúp cho bề mặt của sản phẩm khó trầy xước, bền lâu. lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn siêu tốt cam đoan sức khỏe cho gia đình bạn.

 

nếu mà bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax , vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66. Showroom Kim Tín là nơi phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá bán tốt nhất toàn quốc.

 

Hãy ngay với chúng tôi để được tương trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé