Thiết bị vệ sinh viglacera thân thiện với mỗi người

| | 196 Lượt xem | Bình luận

Có thể nói công nghệ sản xuất của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nói riêng và của Việt Nam nói chung đang có những khởi sắc mới, ứng dụng, tích hợp công nghệ cao hiện đại cho ra các sản phẩm chất lượng....

Nắm bắt được sự phát triển của thương hiệu bền vững mang lại giá trị lâu dài và độ tăng trưởng ổn định, hãng Viglacera luôn chủ động ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại vào sản xuất vật liệu xây dựng.

 

Viglacera đã tạo nên bước đột phá về công nghệ bằng việc ứng dụng thành công Công nghệ men Nano nung trên sứ vệ sinh. Với công nghệ này lớp sứ trở nên siêu bền, tăng độ sáng trắng của sản phẩm, chống hoen ố, bám bẩn, dễ lau chùi cọ rửa.

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-gia-re

Thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ

 

Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cho ra hàng loạt các sản phẩm như  bồn cầu,sen vòi viglacerachậu rửa viglacera ..tích hợp công nghệ cao hiện đại và có khả năng tự diệt khuẩn,và đều được làm từ sứ vệ sinh được nung bằng men nano có khả năng  chống bám bẩn và kháng khuẩn  và vì vậy, gian hàng năm nay của Viglacera trưng bày chủ yếu là vật liệu thiết bị vệ sinh thông thường.

Đặc biệt sản phẩm được bán với giá rất hợp lý, tạo  cho khách hàng sự trải nghiệm bất ngờ , ví dụ như chiếc vòi chậu viglacera VO4 mới ra mắt cách đây 1 tháng được tích hợp công nghệ cao, hiện đại bạn chỉ cần xoay nhẹ đơn giản là có thể thay đổi đươc đầu vòi sen, hơn nữa lực nước mạnh và mềm mại không làm đau và tổn thương da giúp hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn, không những thế còn giúp duy trì tính đàn hồi của da và kích thích da đầu...

 

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-cao-cap

Thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

 

Có thể nói công nghệ sản xuất của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nói riêng và của Việt Nam nói chung đang có những khởi sắc mới, ứng dụng, tích hợp công nghệ cao hiện đại cho ra các sản phẩm chất lượng đó không chỉ là thành công riêng của Viglacera mà còn khẳng định được công nghệ sản xuất của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Xem:

Cách vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm gia đình