Thời gian bảo hành của vòi rửa bát inax là bao nhiêu

| | 124 Lượt xem | Bình luận

Gia đình tôi đang có dự định mua sản phẩm vòi rửa bát inax nhưng không rõ sản phẩm này được bảo hành bao nhiêu lâu ? Đó là thắc mắc chắc hẳn của số đông các gia đình khi chọn lựa mua vòi bếp inax. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi phân tích xem và tư vấn câu hỏi này nhé.

 

Vòi rửa bát inax được phân phối trên dây chuyền máy móc hết sức tiên tiến, vận dụng những kỹ thuật hàng đầu tại Nhật Bản, được thiết kế tường tận đến từng chi tiết nhỏ, giúp mang đến sự thoải mái cho người dùng, cũng như tạo điểm thu hút cho không gian.

Chế độ bảo hành của hãng thiết bị vệ sinh inax như sau cho sản phẩm vòi rửa bát inax:

Mọi sản phẩm chính hãng đều được bảo hành đúng theo chế như trên phiếu bảo hành, do các lỗi kỹ thuật nhà cung cấp mắc phải.

Thời gian bảo hành của sản phẩm thông thường là 02 năm từ ngày mua. Chế độ bảo hành hơn hẳn so với các hãng khác, thường chỉ bảo hành một năm.

vòi rửa bát inax

những sản phẩm phải cam đoan được lắp đặt theo đúng quy định, kỹ thuật của nhà sản xuất.

ngoài ra những sản phẩm bị hỏng trong giai đoạn dùng do quý khách, hay lắp đặt sai sẽ ko được bảo hành.

khi người mua mua tại công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín có thể hoàn toàn cam đoan về chất lượng, những sản phẩm bị lỗi đều được đổi trả hoàn toàn miễn phí chỉ mất khoảng ngắn nhất. Tại đây chất lượng các bạn rất có thể yên tâm đều là hàng chính hãng, không có hàng giả. với chương trình giảm giá cho người dùng hãy liên hệ ngay từ ngày hôm nay để được nhận nhiều chương trình giảm giá lớn.

 

công ty TNHH thương mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt